Dự án The Avila là một tòa nhà mặt phố được qui hoạch theo qui định cao cấp

can ho the avila , ngay sát trung tâm thành thị , với những tiện ích đẳng cấp sang trọng, dân trí cao. bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau một số giờ làm việc mệt mỏi.

can ho the avila 2

Cocobay da nang được xây dựng với vốn đầu tư lên đến 14.000 tỷ đồng tại đô thị Đà Nẵng, thành phố đáng sống và là biểu tượng đột phá

The Avila như một ốc đảo được sông Sài Gòn bao quanh, đây là khu vực nằm biệt lập cách xa sự ồn ào, đông đúc và náo nhiệt của Sài Gòn, nơi đây là sự quyết định định cư của nhiều thương gia thành đạt trong nước và rất nhiều thương gia người nước ngoài đến từ Châu Âu hay Châu Mỹ.

Du an the avila có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của đô thị . ngoài ra , The Avila có tuyến Metro số 1 lưu thông ngầm qua. giá trị trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng tâm của thành thị . The Avila nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, phúc đáp và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai ,…

Với hệ thống trang thiết bị đẳng cấp để riêng cho các chủ căn hộ, The Avila mang lại một vài tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi chúng mình ở. khía cạnh khác hệ thống máy nước nóng chú ý , hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại The Avila.

thiết kế của chung cu the avila 2 mang đậm nét cổ điển của Châu Á phối hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở ra , thoáng khí và đặc biệt hài hòa với tổng thể . Từ căn hộ có thể view toàn cảnh thành phố thơ mộng.

Nắm bắt quan tâm của khách mua , đặt sự lưu ý của khách mua lên hàng đầu, The Avila Thảo Điền đem đến cho khách mua những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Quý các bạn chú trọng đến dự án The Avila xin vui lòng liên lạc hotline phòng kinh doanh : 0913756339