Dự án căn hộ New City thiết kế độc đáo view trải rộng diện tích linh hoạt

căn hộ new city thuận việt thiết kế độc đáo nhiều tiện ích công trình tiêu biểu. Căn hộ đẳng cấp vượt trội, nằm trong khu vực Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm giao thông thuận tiện. Dự án cao cấp New City cuộc sống trọn vẹn, quận Quận 2 view trải rộng. Căn hộ New City mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Dự án căn hộ cao cấp New City nội thất sang trọng, đầu tư bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt diện tích linh hoạt. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.
Dự án căn hộ New City

New city thu thiem công trình tiêu biểu. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án New City còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.
Apartment for rent in New City đẳng cấp vượt trội. Không gian sống New City tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình. Cư dân trong căn hộ New City sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…
căn hộ new city thuận việt giao thông thuận tiện. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ New City có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Các tòa tháp căn hộ New City được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.
New city thu thiem cuộc sống trọn vẹn. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
căn hộ new city thuận việt nội thất sang trọng. Thông tin và bảng giá dự án New City vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ New City.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0906765092

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *