Ecopark Vinh Nhà Phố tiện ích ngoại khu hợp phong thủy

Vốn luôn được các chuyên gia nhà đất đánh giá là 1 CĐT hàng đầu và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí thuận lợi đắc đại, lại có những thế mạnh và góc nhìn chiến lược về các dự án nhà phố và biệt thự của mình, vì thế, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco) luôn sở hữu được những vị trí dự án nhà phố và biệt thự đẹp nhất và hot nhất, và Việt Hưng ( Vihajco) cũng không phải là 1 ngoại lệ.

Ecopark Vinh

>>> Xem thêm: can ho DHA

Nhà phố Ecopark Vinh tiện ích ngoại khu

Sở hữu vị trí được mệnh danh là tọa độ vàng của Vinh, dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An là 1 dự án nhà phố và biệt thự mang tới vô cùng nhiều thuận tiện cho cư dân dự án nhà phố và biệt thự trong tương lai. Về mặt giao thông, đây sẽ là dự án nhà phố và biệt thự sở hữu 1 mạng lưới giao thông vô cùng tiên tiến và tiện lợi, có thể di chuyển với toàn bộ những tuyến đường huyết mạch của Vinh, di chuyển với những tỉnh thành khác thông qua các tuyến đường cao tốc và các tuyến đường Quốc lộ. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các vị trí thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến khu dự án Ecopark Vinh Nghệ An không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An tọa lạc tại xã Hưng Hòa, huyện Hưng Dũng, Vinh, Nghệ An. Vị trí này sở hữu lợi thế giao thông lớn nhờ nằm trên các trục đường trọng yếu của thành phố. Nhờ vậy mà cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng lân cận, đồng thời thừa hưởng mọi tiện ích sẵn có tại các địa điểm này. Từ dự án, cư dân chỉ phải di chuyển 7 km để đến trung tâm thành phố Vinh, 11 km tới sân bay và 13 km đến bãi biển Cửa Lò.

Với những lợi thể vượt trội về vị trí địa lý, hạ tầng tiên tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Nhà Phố tại Việt Hưng ( Vihajco) đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay. Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong đời sống mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến 1 lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An hợp phong thủy

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 đời sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, khu dự án Ecopark Vinh Nghệ An sẽ trở nên không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, trở nên tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Nhà Phố, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Nhà Phố, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Dự án Nhà Phố Ecopark Vinh Xã Hưng Hoà do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco) làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Thông tin Dự án Nhà Phố Ecopark Vinh Xã Hưng Hoà thường xuyên được chúng tôi cập nhật, mời Qúy khách hàng theo dõi để nhận những thông tin mới nhất về dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp bậc nhất thị trường hiện nay.

Tham khảo bởi: canhotheavila.net