G City dự án cao cấp bậc nhất nhiều diện tích

Là yếu tố danh tiếng đảm bảo tiến độ thi công và giá trị của dự án đất nền, CĐT luôn là vấn đề được nhà đầu tư và KH chú ý nhất là tại các dự án nhà phố giá rẻ Đất nền Nhà phố cao cấp.Một trong những dư án đang nhận được sự chú ý rất lớn trong thị trường BĐS giai đoạn này là Nhà phố G City dự án nhà phố giá rẻ bđs cấp cao tọa lạc tại số Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp.HCM một trong những tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất hiện nay.

G City

Dự án G City Nhà Bè cao cấp bậc nhất

Có thể thấy rằng tại thành phố lớn như HCM giai đoạn này khó có thể tìm được một vị trí trung tâm trong lòng thành phố. Trong khi đó, nền kinh tế đã dần có hướng phát triển ra khu vực ngoài trung tâm. Chính vì vậy, xu hướng tìm nhà ở của người dân cũng trở thành thay đổi theo. Không còn quá coi trọng ở trong trung tâm thành phố, mọi người đều mong muốn được một nơi ở hoàn hảo ở những khu phát triển của thành phố. Cửa ngõ phía Nam thành phố được biết đến là một trong những vùng phát triển kinh tế nổi bật trong một vài năm qua và mong đợi sẽ là khu vực phát triển nổi bật trong tương lai. Dự án G City banggiachudautu.vn được xây dựng ngay tại trung tâm phía Nam thành phố, mong đợi sẽ là một dự án nhà phố giá rẻ tiềm năng trong tương lai không xa. dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè được đánh giá là có thế đất đẹp và phong thủy tốt khi tọa lạc ngay tại khu đất “Vàng” tại Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp.HCM tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Nhà Bè, HCM. Đây là khu đất thổ cư lâu năm, có nhiều cây xanh và sông nước bao quanh tạo cảnh quan đẹp, thanh bình. Nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Nhà Bè phong thủy nơi đây được nhiều người đánh giá là rất tốt, thích hợp cho các gia đình trẻ ổn định gia đình lạc nghiệp.

nhà phố G City Nhà Bè được xây dựng dựa trên ý tưởng về một biệt thự và nhà phố kiểu mẫu, xanh, trong lành với thiết kế tinh tế và hiện đại theo phong cách Châu Âu. Khách hàng khi sở hữu Nhà phố G City còn được trải nghiệm những tiện nghi cao cấp và riêng biệt của CĐT Nhà phố G City như khu tập gym hiện đại, siêu thị sầm uất, bể bơi 4 mùa cùng khu sinh hoạt văn minh, lành mạnh. Với hệ thống siêu thị và siêu thị hiện đại ngay trong dự án nhà phố và biệt thự. Sẽ tạo điều kiện dễ dàng nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính mình ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang quan tâm mà không phải ra ngoài có thể thoải mái mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hiện đại tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.

Dự án G City nhiều diện tích

dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè được xây dựng với một mật độ hợp lý, chỉ 35% – Dự án biệt thự cao cấp có dao động 1500 căn. Trong đó, các nền độc lập với hướng nhìn khoáng đạt, các nền có diện tích từ Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm, gồm từ biệt thự và nhà phố, có các logia linh hoạt, đảm bảo phong cách sống xanh dương hiện diện trong mọi ngóc ngách, không gian của ngôi nhà. Nội thất và trang thiết bị Đất nền cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng địa cầu như Hansgrohe, Teka, Duravit… mang lại trải nghiệm sống nổi bật chuẩn 5 * cho gia chủ. Đặc biệt với các Đất nền Penthouse và Sky Villa siêu sang, chủ sở hửu Đất nền có thể thiết lập một hướng nhìn “Không giới hạn”. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Nhà phố G City Nhà Bè còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Nhà phố G City chính là dự án nhà phố giá rẻ để minh chứng cho KH thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà CĐT Nhà phố G City luôn tạo trong các dự án nhà phố giá rẻ của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án nhà phố giá rẻ đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Nhà phố G City có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Sở hữu một Đất nền tại dự án nhà phố giá rẻ đều mang lại cuộc sống hiện đại sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, nổi bật bậc nhất khu vực. Với những lợi thế nổi bật của mình, dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố G City trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án G City Nhà Bè: Banggiachudautu.vn