Garden Riverside đất nền phong cách tao nhã giao thông tốt

Nha Pho Long An được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt lúc mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được đáp ứng với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Gần các trường học cho cư dân con em đi học.

Garden Riverside

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/ho-tram-grace-celina-resort

Biệt thự Garden Riverside Long An phong cách tao nhã

Tọa lạc ngay vị trí kim cương số Mặt tiền đường 818, Thị trấn Thủ Thừa, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside Thủ Thừa chính là viên kim cương sáng lóa và hấp dẫn mà rất nhiều chủ đầu tư đang mong muốn được sở hữu nó. Cư dân sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside Thủ Thừa không những được sở hữu Đất nền đáng mơ ước, giá vừa tầm tay mà còn được sống trong môi trường xanh, không khí trong lành với những tiện ích thông minh và dịch vụ chu đáo. Garden Riverside chỉ mất khoảng 10 phút có thể tới trung tâm thương mại Big C, mất bốn phút để đi tới trung tâm thương mại, trung tâm thương mại điện máy… Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự là vô vàn các trường học từ mẫu giáo, tiểu học, đến bậc đại học nổi tiếng và chất lượng nhất tại Long An, vì thế, quý khách sẽ không cần phải quá đắn đo về việc học hành hay môi trường để con em mình có thể phát triển tốt nhất.

Có thể thấy rằng, lúc được xây dựng tại đây, Nha Pho Long An đảm nhiệm một trách nhiệm rất là lớn đó là lưu thông và gắn kết các dự án nhà phố và biệt thự tại phía Miền Tây Nam Bộ thành phố lại với nhau, tạo nên một trục lưu thông về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Nha Pho Long An. Hệ thống tiện ích xanh: dự án đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside Thủ Thừa chỉ giới hạn mật độ xây dựng 40% để giảm hết mức sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside giao thông tốt

Chủ đầu tư mong muốn, với một cuộc sống hiện đại ồn ào, khói bụi bên ngoài, Garden Riverside sẽ trở nên không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, trở nên tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hiện đại mới. Hướng view bao quát cả khu vực phía Miền Tây Nam Bộ Long An cũng khiến quý khách nhận ra hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn một Long An hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống hiện đại luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/astral-city/

Đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside Thủ Thừa được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế chủ đầu tư CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM ( viết tắt là VIDEC ) đã nhanh chóng nắm bắt được lợi thế, cơ hội để xây dựng một dự án nhà phố và biệt thự tại mảnh đất phía Miền Tây Nam Bộ. Với những dễ dàng và sự phát triển của mảnh đất phía Miền Tây Nam Bộ như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside Thủ Thừa sẽ có giá trị gia tăng cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu một Đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside Thủ Thừa ngay thời điểm này chính là một sự lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững, đảm bảo nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế quý khách vẫn sẽ yên tâm về một giá trị của Đất nền sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi. Với những ưu thế nổi bật về vị trí kim cương môi trường sống trong lành cùng hệ thống chuỗi tiện ích thông minh đồng bộ có một không hai Đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside Thủ Thừa đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống tuyệt vời bên những người thân yêu của mình.

Tìm hiểu thêm

Nguồn tại: dự án The Avila