tien ich aqua city

Giá trị Aqua City mang lại cho khách hàng khi mua

AquaCity vừa qua đã cho ra mắt thị trường phân khu mới với tên gọi Phoenix South. Theo Trần Đình Hiếu nhanh chóng khuấy động thị trường dự án Đồng Nai một lần nữa với vị trí phân khu mới cực kì đắc địa.

Dự án Aqua City được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao do sở hữu được vị trí chiến lược, có nhiều yếu tố chờ về hạ tầng giao thông quanh dự án đang được nâng cấp và quy hoạch đồng bộ hơn. Hạ tầng đô thị xung quanh Aqua City cũng đang hình thành mạnh mẽ, thu hút lượng lớn cư dân đổ về sinh sống và phát triển thương mại.

Lê Đình Phong xin chia sẻ góc nhìn về giá trị mà Aqua City Đồng Nai mang lại cho khách hàng. Đồng thời đánh giá chung về giá bá. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình cập nhật thông tin về dự án Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Giá trị Aqua City mang lại cho khách hàng khi mua

Aqua City hiện tại đã mở bán thành công 6 phân khu và sắp tới sẽ cho ra mắt phân hu Phoenix South. Mức giá dự kiến từ 6,5 tỷ đến 12 tỷ mỗi căn. Ở những phân khu mở bán trước đó, mức giá một số phân khu đã trên hơn 20 tỷ mỗi căn. Tuy giá bán cao, nhưng Aqua City luôn cháy hàng.

Trần Đình Hiếu đánh giá cao về những giá trị mà Aqua City có được.

Các lý do nên lựa chọn dự án Aqua City

Đầu tiên là về thương hiệu uy tín. Dự án Aqua City được đầu tư của tập đoàn Novaland. Công Nhân Tập đoàn đầu tư hàng đầu ở thị trường bất động sản Việt Nam. Novaland đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng , chủ đầu tư sở hữu cho mình 40 dự án nhà ở được phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh, và một vài dự án với tổng diện tích hơn 1000 hecta quy hoạch ở Hồ Tràm và Phan Thiết.

Những sản phẩm Novaland tung ra thị trường đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bàn giao, tiến độ xây dựng được đảm bảo. Quy hoạch thực tế đẹp.

Với mức giá từ 6,5 tỷ đến 14,8 tỷ mỗi căn có thể thấy Novaland đã chọn lọc cộng đồng dân cư Aqua City. Hình thành nên một cộng đồng dân cư thượng Lưu, với chất sống hiện đại và văn minh. Kiến tạo nên môi trường phát triển tốt cho quý cư dân sinh sống tại dự án Aqua City.

tien ich aqua city

Aqua City sở hữu cho mình mua dùm sống sinh thái theo tiêu chuẩn cao cấp. Bao quanh dự án là hai mặt sông Đồng Nai, nói khu của Aqua City lại được chủ đầu tư Novaland thiết kế thêm 70% tiện ích mảng xanh thiên nhiên. Hình thành nên môi trường sống an lành, phát triển các loại hình nhà phố và biệt thự ven sông nổi bật đi đúng theo xu hướng chọn nhà ở ven sông của khách hàng thượng Lưu hiện nay.

Đối tượng khách hàng phù hợp với Aqua City không chỉ là những khách hàng trẻ thích cuộc sống đơn giản riêng biệt mà còn rất phù hợp với những khách hàng của độ tuổi từ 35 trở lên muốn có môi trường sống nghỉ dưỡng tốt.

Khả năng liên kết của Aqua City đặc biệt nhanh chóng khi di chuyển về tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây vào quốc lộ 51, sân bay quốc tế Long Thành. Từ đó sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tìm mua dự án Aqua City. hạ tầng giao thông xung quanh Aqua City là yếu tố chờ mang nhiều tiềm năng phát triển cho dự án trong tương lai.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/trandinhhieudotcom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *