Góc nhìn của Lê Quang Thành về dự án Lakeview City

Khi nhắc đến dự án Lakeview City, chắc hẳn quý khách hàng đã cảm thấy quá quen thuộc với sự phổ biến cũng như sức hút của cái tên này. Không chỉ sở hữu được cho mình một vị trí đắc địa, Lakeview City Quận 2 còn được đầu tư bởi một tập đoàn uy tín, vì thế những lí do cơ bản này đã tạo nên một sự thu hút mạnh mẽ với khách hàng.

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Lakeview City Novaland, sau đây sẽ là một số góc nhìn của Lê Quang Thành đối với dự án này. Đây sẽ là những đánh giá khách quan một cách chân thật nhất về nhìn nhận của Lê Quang Thành, chắc chắn sẽ đem đến những thông tin cực kỳ hữu ích cho khách hàng.

Vị trí nổi bật của dự án Lakeview City

Dự án Lakeview City có vị trí nằm tại giao lộ của đường Đỗ Xuân Hợp và đường cao tốc song hành, với vị trí này dự án nằm ngay trung tâm của khu dân cư Nam Rạch Chiếc đang nhận được những sự đầu tư lớn từ nhà nước cũng như các tập đoàn bất động sản. Chỉ trong vài năm sắp tới, đây sẽ là một khu vực sầm uất quy tụ được cho mình nhiều tiện ích vượt trội, đem đến cho dân cư tại Lakeview City một cuộc sống chất lượng.

Sống tại Lakeview City, quý khách hàng sẽ có thể đến được khu công nghệ cao tại Quận 9 chỉ với khoảng 5 phút, trong vòng 10 phút sẽ có thể đến được khu vực Quận Bình Thạnh thông qua hệ thống cầu Sài Gòn và đến được Quận 1 trong vòng 15 phút thông qua Hầm Thủ Thiêm. Vì thế, cuộc sống của người dân tại Lakeview City khá dễ dàng, đem lại một cuộc sống thuận tiện hơn cho cộng đồng dân cư.

Những điểm thu hút sẽ được chủ đầu tư trang bị

Với sự triển khai của Novaland – thương hiệu bất động sản top đầu tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh hiện nay, chắc chắn dự án Lakeview City sẽ được hoàn thiện một cách chỉnh chu và hoàn thiện nhất với những thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp và môi trường sống chất lượng.

Về thiết kế, dự án Lakeview City sẽ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với sự hòa quyện của hệ sinh thái vượt trội. Vì thế. Lakeview City sẽ là một nơi sống hoàn toàn mới, đem đến cho khách hàng một nơi sống khác lạ, tạo cảm giác thích thú hơn khi trở về ngôi nhà nhỏ của mình.

Về tiện ích, tại dự án Lakeview City sẽ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích từ cơ bản cho đến cao cấp để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng thượng lưu, nổi bật như: trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống hồ bơi với quy mô lớn, hệ thống trường học cao cấp,… hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng dân cư một nơi sống tiện nghi.

Tại thời điểm hiện nay, các căn nhà phố của dự án Lakeview City đang được bán với mức giá khoảng 12 tỷ đồng/căn, các sản phẩm biệt thự khoảng 30 tỷ đồng/căn. Tuy nhiên mức giá này có thể cao hơn so với mặt bằng chung, tuy nhiên với sự triển khai của Novaland chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Trên đây là một số góc nhìn của Lê Quang Thành về dự án Lakeview City Quận 2, trong những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về dự án này, hãy cùng đón xem nhé!

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *