Happy One Bình Dương chung cư vị trí tuyệt vời giữa trung tâm

Dự án bất động sản mới được mở bán happy one bình dương với qui mô hơn gồm 1 block cao 21 tầng, khoảng 497 căn hộ, do Vạn Xuân Group triển khai đang được nhiều quý khách chú ý nhờ nhiều dự án căn hộ chung cư trước thành công của chủ đầu tư này.

Happy One Bình Dương

Aqua City nằm tại vị trí ”Vàng” giáp giới phía Đông Tp.HCM, từ dự án dễ dàng di chuyển về TP.HCM và Cảng hàng không quốc tế Long Thành qua tuyến đường Hương Lộ 2 kết nối cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Chung cư cao cấp Happy One Bình Dương vị trí tuyệt vời

Tiềm năng tăng giá chắc chắn đến từ vị trí khu căn hộ Happy One Bình Dương phải kể tới diện tích hơn 5.723 m2 trải dài song song với trung tâm Hội nghị quốc gia, cách nhau bởi đường Đại lộ Bình Dương. Happy One Bình Dương Vạn Xuân Group được ví dụ ” trái tim của khu dân cư Phú Hòa, Thủ Dầu Một” khi sở hữu ưu điểm danh tiếng về vị trí, gần các trục giao thông huyết mạch như : đường cao tốc Bình Dương – Long Thành – Dầu Giây. Cũng không hề ngạc nhiên khi chúng ta biết toàn bộ hệ thống tiện ích của khu căn hộ Happy One Bình Dương đều được quy hoạch vô cùng đồng bộ và hiện đại. Với chỉ tiêu xây dựng một cuộc sống hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu, những tích hợp trong nội khu dự án nhà ở đều được tính toán một biện pháp kỹ lưỡng và sít sao giúp tối đa hóa ích lợi của người tiêu dùng. Không gian tại nơi đây chính là một môi trường sống hòa hợp cùng tự nhiên đến từng ngóc ngách nhỏ.

Với mong muốn tạo cho cư dân khu căn hộ Happy One Bình Dương mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, toàn bộ đều có ngay gần nhà, chủ đầu tư Vạn Xuân Group đã tạo nên những tiện ích đa dạng và đa dạng. Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong Happy One Bình Dương Vạn Xuân Group. Cũng chính yếu tố ưu điểm đó trở thành hấp dẫn với rất đông quý cư dân thượng lưu, giàu có và có tri thức đến với nơi này như sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống hiện đại định cư hưởng thụ. Sự tập hợp tập khách hàng thông thái đó chính là điều kiện để xây dựng nên khu dân cư hiện đại, văn minh trong tương lai, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho con người và thế hệ con trẻ.

Căn hộ cao cấp Happy One Bình Dương giữa trung tâm

Thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí lý tưởng mà dự án nhà ở đang tọa lac, happy one bình dương còn ghi điểm nhờ thiết kế căn hộ chung cư, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. khu căn hộ Happy One Bình Dương có nhiều mẫu nhà để bạn có thể lựa chọn. Tùy theo số lượng thành viên cũng như nhu cầu các thành viên mà bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Nội thất và trang thiết bị Happy One Bình Dương Vạn Xuân Group đều được cung cấp từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới.

Happy One Bình Dương

Đọc thêm tại giagocchudautu.com: Lộ giới là gì

Giá cả của mỗi căn hộ hạng sang ở đây đều rất phù hợp với người mua nhà. Và các căn hộ hạng sang ở đây được cho xây dựng với rất nhiều loại nên tùy vào yêu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn. Với giá bán cạnh tranh rất nhiều so với các dự án nhà ở trong khu Phú Hòa và quá rẻ so với các dự án nhà ở Thủ Dầu Một.

Tùy vào nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ cho thuê Happy One Bình Dương Vạn Xuân Group phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Để đi xem nhà mẫu dự án nhà ở và tin tức cập nhật, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: Căn hộ The Avila