Hưng Thịnh sẵn sàng nguồn hàng kinh doanh trong 10 năm tới

“Năm 2017, Hưng Thịnh dự kiến ra hàng thị trường khoảng gần 8.000 thực phẩm chức năng . Đây cũng là năm đánh dấu việc tập đoàn lấn sân sang ngành kinh doanh BĐS khách hàng sạn và du lịch”, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corporation chia sẻ.

Ông cảm nhận phân khúc BĐS hiện nay đang có sự chuyển biến gì đáng chú trọng và đâu là địa bàn đầu tư quan trọng các dòng loại thực phẩm chức năng chủ lực của Hưng Thịnh trong thời gian tới?

Xem thêm: https://canhotheavila.net/du-an-can-ho-chung-cu-the-avila-2-quan-8/

Theo tôi, nhiều nhà phố đầu tư BĐS giai đoạn này triển khai nhìn nhận thị trường một cách thực tại hơn từ bí quyết tích luỹ trong quá trình đầu tư mua bán . Biểu hiện rõ nhất là một phần nhỏ doanh nghiệp BĐS lớn chuyển hướng, quay sang đầu tư dòng loại sản phẩm chi phí thấp , nhà phố ở vừa túi tiền Sau thời điểm có nhiều cảnh cáo về sự bội cung của BĐS cấp cao .

Hưng Thịnh có truyền thống chú tâm phát triển nhà mặt phố ở vừa túi tiền, tiện ích và tiện nghi vượt trội dành cho người có thu nhập ổn định, giới trẻ 8X, 9X. dự án của Hưng phần lớn phân bổ ở các quận, huyện ven đô, với khoảng cách di chuyển vào trọng tâm từ 7 đến 10km, dịch vụ và bàn giao thông di chuyển tiện lợi . Đó cũng là một thế mạnh của Hưng Thịnh khi bám sát xu hướng, chủ trương đầu tư đột phá hạ tầng bàn giao thông, xuất hiện các khu thành phố vệ tinh phục vụ giãn dân.

bên cạnh khu Đông thành thị , Hưng Thịnh cũng quyết định mở ra ra cửa ngõ phía Tây, bao gồm cả Tây Bắc và Tây Nam TP.HCM. Đây là vùng đất có nhiều triển vọng để đầu tư phát triển BDS , hiện diện nên những khu thành phố tầm cỡ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đối tượng các bạn các tỉnh miền Tây Nam Bộ lên TP.HCM học tập và làm việc.

&<i>0;Moonlight Boulevard là dự án mới nhất sẽ được Hung Thinh Corp giới thiệu rathị trường trong thời gian tới.&<i>0;” src=”http://cafefcdn.com/thumb_w/640/2017/http-channel-vcmedia-vn-prupload-270-2017-02-img-201702271546447154-1488252374768.jpg” type=”photo” data-original=”http://cafefcdn.com/2017/http-channel-vcmedia-vn-prupload-270-2017-02-img-201702271546447154-1488252374768.jpg” w=”657″ h=”368″ rel=”http://cafefcdn.com/2017/http-channel-vcmedia-vn-prupload-270-2017-02-img-201702271546447154-1488252374768.jpg” photo=””></div><div><p>Moonlight Boulevard là dự án bất động sản mới nhất sẽ được <a href=Hung Thinh Corp maketing rathị trường trong thời gian tới.

Để hiện thực hoá chiến lược đầu tư kinh doanh trong thời gian tới, ông có cách cho biết Hưng Thịnh đã có sự dự định ra sao về quỹ đất và thu xếp số tiền nhằm đảm bảo tính khả thi cho các dự án ?

Dự kiến năm 2017 Hưng Thịnh sẽ bồi bổ ra thị trường trên 5.500 căn hộ ở, 1.000 nền đất đất, 250 biệt thự biển và 1.000 căn hộ du lịch. Năm 2017 là năm đánh dấu Tập Đoàn Hưng Thịnh tham gia lĩnh vực khách hàng sạn và Du lịch. Theo đó Hưng Thịnh sẽ khai thác 200 phòng quý khách sạn qui định 3 sao và bắt đầu thi công chuỗi khách hàng sạn, resort từ 3 đến 4 sao.

Để hiện thực hoá chiến lược đã được đề ra, Hưng Thịnh đã có sự dự trù rất kỹ càng từ khâu quản trị, nhân lực, số tiền và quỹ đất… Năm 2016, chúng tôi đã tiến hành M&A và hợp tác đầu tư 14 dự án ở khu Đông và Tây thành thị , Vũng Tàu, Khánh Hòa… Nguồn hàng mà công ty chúng tôi đang có đã sẵn sàng cho chiến lược kinh doanh trong 10 năm tới với quỹ đất lên đến khoảng 1.000ha nằm tại những vị trí tốt phát triển BĐS khá rõ ràng, riêng TP.HCM quỹ đất chiếm khoảng 200ha. Về số tiền , ngoài nguồn vốn tự có, tất thẩy chúng tôi may mắn nhận được sự hợp tác của các nhà mặt phố đầu tư lớn đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản , Hàn Quốc, Singapore.

Trước đây, Hưng Thịnh thường bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp để “giải cứu” dự án chết. Nhưng theo quan sát thì gần đây công ty chủ yếu mua đứt. Ông có khả năng lý giải vì nguyên nhân gì mà có sự chuyển hướng này?

Lúc phân khúc BĐS lao dốc hay thậm chí chắc chắn “đóng băng”, vô số dự án nhà ở rơi vào trạng thái bế tắc do CDT hụt vốn hoặc xây lên nhưng không mua bán được, Hưng Thịnh được Chính phủ và ngành thi công đánh giá thành cao khi tiến hành “giải cứu” nhiều dự án bất động sản thành tựu . Quan điểm mua bán của Hưng Thịnh là rõ ràng, minh bạch, tự chủ trong mọi chuyện.

do đó , khi đã sở hữu một tiến trình khép kín từ đầu tư, xây , qui hoạch , nội thất đến giao dịch hàng thì Hưng Thịnh đồng ý mua đứt dự án bất động sản để thoát ra một vài vấn đề mang tính “trói buộc” nhằm tránh gây thiếu thốn cho quan điểm kinh doanh của công ty chúng tôi . Hưng Thịnh quyết định tự phát triển dự án bất động sản nhằm chủ động kinh doanh theo cách của chính mình , chăm chút và có có nhiệm vụ hơn với thực phẩm chức năng của chính mình , nâng niu các bạn đắc địa hơn, chắc chắn dự án bất động sản thi công đúng công đoạn …

Hưng Thịnh có một vài chính sách gì để trợ giúp người mua nhà cũng như đẩy mạnh kích cầu trong thời gian tới?

Là một chủ đầu tư lâu ngày trong ngành, có nhiều bí kíp , chất lượng thực phẩm chức năng đã được kiểm chứng, từ đó Hưng Thịnh mong quyết định hỗ trợ , tiếp sức cho các bạn nhiều hơn trong việc giải quyết bài toán tiếp cận vốn, thông qua liên kết chặt chẽ giữa CDT , ngân hàng với người mua nhà phố . công ty chúng tôi nuôi tham vọng tạo ra căn hộ rẻ hơn nữa nhưng nhà phố nước phải gỡ “nút thắt” tiền hưởng dụng đất.

Tôi cũng xin được nói thêm là hiện nhà phố nước đang kêu gọi dự án đầu tư căn hộ chi phí thấp cho các đối tượng chính sách, công nhân và người nghèo thành phố . Nhưng thực tại , hệ số điều chỉnh giá thành đất (hệ số K) để nộp tiền sử dụng đất áp dụng cho doanh nghiệp vẫn còn khá cao. Nên theo tôi, những khu vực khuyến khích phát triển nhà phố giá rẻ thì nhà phố nước cần tìm hiểu điều chỉnh giảm hệ số K thì mới hấp dẫn dự án đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu nhà phố ở chi phí thấp tại thành thị giai đoạn này . Ngược lại, ở các khu vực không quyết định khuyến khích đầu tư thì hệ số K có thể cao nhằm tránh sự quá tải.

Tìm hiểu thêm: https://canhotheavila.net/