Khách hàng được gì khi mua Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Long Tân

Sau việc công bố thành công đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Đồng Nai, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý vị chưa sở hữu được đất nền nhà phố và biệt thự ưng ý đã đề nghị công bố sớm nền mới thì vừa qua, CĐT Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu 3L Sài Gòn đã chính thức công bố các nền đất nền nhà phố và biệt thự cuối cùng của dự án nhà phố và biệt thự. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Long Tân dành cho khách hàng.

The Lake

dự án đất nền The Lake Đồng Nai

Dự án The Lake Nhơn Trạch dự án nổi bật

Là dự án được xây dựng với những biệt thự và nhà phố hiện đại, dự án không chỉ phát triển thành sự chọn lựa của nhiề quý vị muốn mua nhà để ở, mà với những quý vị nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc vĩnh viễn tịa Việt Nam cũng sẽ chọn dự án The Lake Đồng Nai là điểm dừng chân. Bởi dự án nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều Cty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc kết nối thì chọn 1 nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể tản bộ đến Cty hằng ngày thì Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Long Tân chính là 1 chọn lựa sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án không chỉ gây sốt với những quý vị có nhu cầu mua nhà để ở vĩnh viễn mà với những NĐT hay với khách nước ngoài, đây là dự án có thể sở hữu vĩnh viễn và hấp dẫn nhất hiện nay tại khu vực phía Khu Đông Đồng Nai. Chủ đầu tư khu dự án The Lake Long Tân chọn lựa địa điểm đắc địa, xây dựng trên đường ĐCT01 và QL51 thuộc Long Tân,huyện Đồng Nai Đồng Nai. Nơi đây được xem như là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của huyện Đồng Nai Đồng Nai. Hệ thống giao thông đường sông: Cảng Cát Lái, cảng Phước An chỉ cách dự án khoảng 15 phút….

Ngoài thiết kế hoàn hảo cho từng không gian của dự án đất nền nhà phố, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án đất nền nhà phố, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành. dự án The Lake Đồng Nai có 1 môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu vô cùng tốt. Mặc dù sở hữu 1 diện tích xây dựng khá lớn, xong phần lớn diện tích, CĐT dành để thiết kế cảnh quan dự án đất nền nhà phố, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân khu dân cư 1 môi trường sống không chỉ đảm bảo về vật chất, mà còn đảm bảo về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thỏa sức nhất cho cư dân. Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Long Tân có 1 hồ điều hòa rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ vô cùng đẹp và nhiều màu sắc.

Dự án The Lake Đồng Nai khu đất vàng

Những thiết lân cận trong khu dự án The Lake Long Tân cũng đều được dẫn đến bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các biệt thự và nhà phố hiện đại, đẳng cấp đã có hàng đầu lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án lớn trên thế giới. Diện tích biệt thự và nhà phố cũng rất đa dạng từ 80m2 – 100m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Long Tân có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: tiện ích The Aston

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 22tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên 1 nền đất nền nhà phố và biệt thự rộng dao động 80m2 – 100m2, quý vị đã phải bỏ ra gần 2 tỷ/lô. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Với việc sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài hoàn hảo hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Long Tân sẽ mang đến cho gia đình bạn 1 môi trường sống lí tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: dự án The Avila