Khái niệm và ứng dụng cần thiết của máy thổi khí tsurumi

Là sản phẩm đế từ thương hiệu tsurumi của Nhật Bản, với nhiều năm phát triển và sản xuất máy bơm nước. Sản phẩm máy thổi khí Tsurumi đặt chìm là sự kết hợp giữa nhiều tính năng vượt trội giúp cải thiện tối đa quá trình hòa tan oxi, dòng bỏ BOD tốt với máy phản lực mạnh mẽ được lắp đặt ở phía dưới có giải pháp tập trung môi giới khí một biện pháp hiệu quả nhất.

Áp dụng của máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí Tsurumi có trách nhiệm dùng để sục khí, bồi dưỡng khí, khuấy trộn một số hệ thống xử lý nước thải, vận hành trong dân dụng cũng như các bể tự hoại.

Khía cạnh khác, thiết bị còn dùng để sục tạo khí dòng chảy trong hồ phong cảnh, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng. Trong nông nghiệp thì còn được dùng để thu hồi khí gas trong hệ thống biogas.

Đặc trưng máy thổi khí Tsurumi còn được vận hành trong một số hệ thống truyền vật liệu có sử dụng khí nén bột xi măng, tạo oxi trong hồ nuôi thủy sản, hệ thống vận chuyển khí nén hoặc hệ thống rửa lọc trong những công trình xử lý nước cấp.

Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn chặn phân hủy kị khí; bồi dưỡng khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí; bổ sung khí oxygen trong qui trình nuôi trồng thủy hải sản; vận chuyển khí nén.

>> Click vào đây để biết thêm thông báo cần thiết

Một phần nhỏ thông báo về loại máy móc máy thổi khí Tsurumi

+ Xuất xứ: Japan

+ Model thông dụng: RSR-40; RSR-50; RSR-65; RSR-80; RSR-100; RSR-125; RSR-150. Đây là mẫu RSR được sản sinh tại đất nước mặt trời mọc Bản. bên cạnh đó còn có mẫu TSR2 (sản xuất tại Đài Loan thay thế cho model cũ TSR) như:TSR2-50; TSR2-65; TSR2-80; TSR2-100; TSR2-125; TSR2-150.

+ Lưu lượng thông dụng: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 67.5m3/min (4,050m3/h).

+ Cột áp: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).

+ Motor di chuyển kèm từ 1Hp (0.75kW) đến 100Hp (75kW).

Một vài ưu điểm chính của loại máy móc máy thổi khí Tsurumi

– Rotor được thiết kế 3 thùy

– Hệ thống giảm thanh đặc biệt

– Hiệu suất vận hành ổn định

– Độ rung và độ ồn thấp

– Tiêu thụ ít năng lượng

– Độ bền và tuổi thọ hoạt động cao

Một số phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ sức ép, khung đế.

Thông tin cụ thể, chi tiết về từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

Với đội ngũ NVKD giàu phương pháp hay sẽ giúp chúng mình tìm được sản phẩm ưng ý nhất cũng như hợp với quan tâm và đích vận hành. Liên lạc với chúng tôi từ thời phong kiến để được báo giá chi tiết những sản phẩm. ngoài ra, quý khách ở nội thành Hà Nội khi mua hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.

>>> Xem thêm những thông tin khác về loại máy tại đây <<<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *