phoi canh aqua city

Khám phá tiện ích và hạ tầng xung quanh dự án Aqua City

Aqua City đang là dự án thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án không chỉ có hạ tầng và tiện ích nội khu mà ở bên ngoài cũng sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân sau này.

Bài viết này, SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách hàng nhũng thông tin về hạ tầng và tiện ích tại dự án Aqua City Đồng Nai cũng như tiềm năng tăng giá của dự án Đồng Nai này trong tương lai. Hy vọng sẽ hữu ích đối với quý khách hàng.

Tiện ích đẳng cấp xung quanh Aqua City

Khu vực triển khai dự án Aqua City, tuy chưa có sự tập trung đông dân cư, chưa sầm uất và sôi động như khu vực trung tâm thành phố nhưng sẽ phát triển trong tương lai. Khi dự án hoàn thành, ở Biên Hòa sẽ có sự phát triển nhảy vọt về kinh tế. Kéo theo sự phát triển của thương mại, dịch vụ và tiện ích, giao thông. Chính vì vậy mà hệ thống tiện ích xung quanh sẽ hoàn thiện và dễ dàng để cư dân tại Aqua City tiếp cận.

Vào thời điểm dự án bàn giao năm 2023, đường Hương Lộ 2 đã thông xe, kết nối đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Xa Lộ Hà Nội, đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 25 phút. Điều đó giúp cư dân tại Aqua City sau này có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ chất lượng cao tại trung tâm thành phố. Đồng thời còn thu hút nhiều dịch vụ phát triển xung quanh khu vực này.

tien ich ngoai khu aqua city

Xung quanh Aqua City Novaland đội ngũ VNREP nhận thấy còn có nhiều dự án đang triển khai như Long Hưng, Biên Hòa New City, Vinhome Grand Park bên kia sông Đồng Nai,… sẽ hình thành chuỗi tiện ích để cư dân có thể lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Với sự phát triển nhanh chóng của khu vực Biên Hòa thì càng ngày, các tiện ích sẽ càng được nâng cấp và trở nên hiện đại hơn. SaleReal tin rằng, khi dọn vào sống ở Aqua City, khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với tiện ích trong ngoài của dự án.

Hạ tầng xung quanh Aqua City ở hiện tại và tương lai

SaleReal thấy rằng, hiện nay hạ tầng xung quanh dự án Aqua City tuy chưa có sự phát triển như ở thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa nhưng có nhiều công trình đang trong giai đoạn thi công và sẽ hoàn thành trong thời gian tới.

ha tang xung quanh aqua city

Hương Lộ 2 là đầu mối giao thông quan trọng đang trong giai đoạn thi công từ Quốc lộ 51 đến Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, dự kiến hoàn thành vào năm 2023, rút ngắn thời gian di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Cầu Vàm Cái Sứt là điểm quan trọng trên Hương Lộ 2 sẽ động thổ vào quý 3 năm 2023. Sân bay Long thành tiến hành thi công giai đoạn 1 vào năm 2020. Bên cạnh đó hai tuyến đường cao tốc là Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Phan Thiết sẽ động thổ vào cuối năm 2020.
Trong tương lai, gần nhất là vào thời điểm dự án Aqua City hoàn thiện toàn bộ thì Hương Lộ 2 cũng hoàn thành, nâng cao giá trị cho bất động sản trong khu vực. Nhiều hạng mục giao thông khác cũng sẽ được triển khai bao gồm Vành Đai 3, Đường Liên Vùng 4, Cầu Đồng Nai 2,…

Các dự án gần với Aqua City hiện nay đang hoàn thiện và bắt đầu có cư dân vào ở. Trong thời gian tới sẽ hoàn thành, dân cư tập trung đông đúc là động lực cho kinh tế và tiềm năng phát triển.

Theo đánh giá của SaleReal, hạ tầng và tiện ích xung quanh dự án Aqua City sẽ làm thay đổi bộ mặt chung của vùng, đem đến nhiều thuận tiện trong cuộc sống cho cư dân của khu đô thị này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.instapaper.com/read/1320441703

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *