Khu căn hộ chung cư Alaric Tower Bà Rịa – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Ngày nay, lúc chất lượng đời sống của con người ngày một nâng cao thì những đòi hỏi và yêu cầu về một không gian sống càng khắt khe hơn. Chính vì vậy, sẽ có nhiều tiêu chuẩn để phân tích và chọn lựa một căn hộ tốt. Là nhà phát triển BĐS danh tiếng bậc nhất Việt Nam, không ngừng nỗ lực để đem tới những giá trị và tiêu chuẩn sống mới trong các sản phẩm của họ. dự án Alaric Tower là một thí dụ điển hình.

Alaric Tower

dự án căn hộ Alaric Tower Bà Rịa

Dự án Alaric Tower TDG Group đô thị bậc nhất

Có thể nói, khó có một dự án nào tại Bà Rịa có vị trí và quy mô tổ hợp dự án được mệnh danh là “Thành Phố Hoàng Gia”. Tọa lạc tại đường 3 tháng 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là một tổ hợp sống gần như xuất sắc với toàn bộ trong một, diện tích linh hoạt địa điểm dễ dàng đi lại cho khách hàng. Nhắc tới dự án căn hộ Alaric Tower Bà Rịa là nhắc tới sự sang trọng, đẳng cấp. Đây là nơi có hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn chỉnh giúp cư dân tương lai có thể dễ dàng đi lại vào khu trung tâm hay khu ngoại ô thành phố.

Có thể nói dự án Alaric Tower là dự án đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở hiện hữu từ thiết kế tới tiện ích với vô vàn dịch vụ chất lượng được quản lý bởi mà khu căn hộ chung cư Alaric Tower Bà Rịa còn là không gian sống cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống cao cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng Vũng Tàu.Ngoài ra, dự án căn hộ Alaric Tower Bà Rịa cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình.

Dự án căn hộ Alaric Tower view trải rộng

dự án chung cư Alaric Tower có diện tích từ 47 – 58 m2 đến 98 m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong tổ hợp dự án cao cấp của . Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, khách hàng sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ cảnh quan rộng lớn, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”. Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai đảm bảo vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi khách hàng. Đây là thế mạnh được các chuyên gia BĐS phân tích rất cao lúc so sánh khu căn hộ chung cư Alaric Tower Bà Rịa với nhiều dự án khác.

Một khách hàng khác là chị Yoon Eun Hye, một doanh nhân trẻ từ Hàn Quốc sang VN để kinh doanh cũng đã mua được một căn hộ Office-tel ưng ý để vừa để ở vừa là văn phòng đại diện cho 3 người gồm chị và 2 cộng sự. Trên diện tích lớn, khu thành thị khu căn hộ chung cư Alaric Tower Bà Rịa có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích phong phú chỉ để cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường dễ dàng nhất cho bé có thể phát triển toàn diện. Ngoài ra, nhằm đảm bảo mang lại cho toàn thể quý cư dân một đời sống an bình, chất lượng nhất, phía CĐT còn mang lại hệ thống an ninh cao cấp, đảm bảo bảo vệ tốt nhất môi trường sống, thực trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, khu căn hộ chung cư Alaric Tower Bà Rịa không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là chọn lựa xuất sắc cho đời sống cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/new-vegas-ha-tien/

Trích dẫn: Căn hộ The Avila