Khu căn hộ hạng sang Sun Garden dự án bất động sản mới nhất đầu tư

Hiện nay, Chủ đầu tư vẫn đang không ngừng đẩy nhanh lộ trình xây dựng của dự án căn hộ Sun Garden. Để có thể theo đúng lịch trình mở bán đợt một các căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý vị đã có thể mơ về cho gia đình mình đời sống đa màu sắc tại khu căn hộ hạng sang Sun Garden.

 Sun Garden

Vị trí thuận tiện tại khu căn hộ hạng sang Sun Garden

Sở hữu vị trí kim cương ngay mặt Nam Hồ kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để di chuyển đến trung tâm các Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà, Lâm Đồng. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. khu căn hộ hạng sang Sun Garden thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà. Có thể thuận tiện nhận ra rằng, trước mặt dự án bất động sản là tuyến đường vành đai. Kết nối đến vô số các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm di chuyển của bến xe Lâm Đồng.

Với dự án bất động sản này, nhà đầu tư đặc biệt chú ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân dự án căn hộ Sun Garden có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. dự án căn hộ Sun Garden được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Sau những ngày dài căng thẳng, giữa thành phố nnáo nhiệt, năng động như Đà Lạt. Được trở về chung cư Sun Garden Lâm Đồng, trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của bạn đời. Ngắm nhìn những đứa con yêu của mình giữa tự nhiên an lành lớn lên từng ngày. Được thấy cha mẹ thư thái tận hưởng bầu không khí xanh trong, có lẽ là mơ ước của bao người. Và ở nơi ấy tinh thần làm việc hăng hái và sức sáng tạo sẽ lại được nhen lên. Nguồn năng lượng sẽ được tái tạo, sẵn sàng cho nhịp sống tấp nập, bận rộn.

Kiến trúc hoàng gia tân cổ điển tại khu căn hộ hạng sang Sun Garden

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Chung cư Sun Garden – mặt Nam Hồ. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ chung cưtại khu vực Lâm Đồng. Căn hộ chung cư hạng sang ba phòng ngủ #dien_tich_can_ho_3pn# của dự án, chúng ta có thể thấy ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, bởi thế gió và ánh sách khi nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ, đem đến sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình:

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/hau-giang/vi-thanh-new-city

của là một trong những CĐT có tiềm lực tài chính và uy tin danh tiếng Việt Nam. Sở hữu nhiều dự án bất động sản bất động sản đẳng cấp đã và đang đưa vào sử dụng. Sống mỗi ngày tại khu căn hộ hạng sang Sun Garden được thí dụ sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một cách trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của tự nhiên nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận. Với địa điểm có vị trí trung tâm thành phố nên quý vị lựa chọn mua căn hộ tại khu căn hộ hạng sang Sun Garden sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn chỉnh là nơi sống lỹ tưởng lâu dài cho dân cư .

Trích dẫn: Căn hộ The Avila