Khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa đem đến những gì cho thị trường BĐS Hồ Chí Minh

dự án căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa được CĐT xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tân tiến 1 cuộc sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa đối với mọi gia đình đảm bảo sẽ là nơi an cư lý tưởng.

Moonlight Centre Point Tên Lửa

Cuộc sống thanh bình tại khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa

Căn hộ chung cư hạng sang Moonlight Centre Point Tên Lửa tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực Hồ Chí Minh, Căn hộ chung cư hạng sang Moonlight Centre Point Tên Lửa được rộng rãi các bạn quan tâm. Lôi kéo đầu tư bởi mang “vị thế sinh tài”. Ngay trên mặt đường Tên Lửa. Chi tiết này đảm bảo khả năng gia nâng cao giá trị BĐS của dự án căn hộ chung cư. Luôn ổn định trong tương lai khi thuận tiện đi lại có trung tâm thành phố và vùng lân cận. khu căn hộ chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi bật . Và cũng cực kỳ thuận tiện khi thuận tiện đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Bến xe Hồ Chí Minh, trung tâm hành chính Hồ Chí Minh, Siêu thị, trường học …

dự án căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa tạo ra điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 sao những dịch vụ cơ bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của căn hộ chung cư hạng sang. Đặc điểm nổi bật khiến Căn hộ chung cư hạng sang Moonlight Centre Point Tên Lửa thực sự trở nên 1 môi trường sống xanh giữa lòng Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ hạng sang có mật độ xây dựng thấp nhất Hồ Chí Minh chỉ với 30%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi ……

Thiết kế và dịch vụ tại khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa

Sống tại khu căn hộ chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa , cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp. Được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại. Đường dạo bộ, bể bơi,khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh… Kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp xua tan đi những mệt mỏi. Thư giãn sau 1 ngày bộn bề công việc. Để khởi đầu cho 1 tương lai hạnh phúc, vẹn tròn Điểm đặc trưng cuối cùng trong thiết kế của khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa chính là nỗ lực cố gắng trong việc tạo ra 1 cộng đồng cư dân đoàn kết.Đây chính là lí do Hounsico là chung cư duy nhất thực hiện việc xây dựng mỗi tầng 1 phòng sinh hoạt cộng đồng chung với diện tích lên đến 100m2, trờ thành địa điểm tuyệt vời để cộng đồng giao lưu và phát triển.

>>> Xem mặt bằng chi tiết tại :Pháp lý dự án Moonlight Centre Point

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực phường Bình Trị Đông B, Hồ Chí Minh. Hoàn toàn có thể xem xét thông tin của khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa do địa điểm phù hợp thuận tiện đi lại cho cư dân. Chỉ với các tiện ích ngoại khu được thừa hưởng của khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa. Thậm chí với những KH khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho địa điểm dự án. Cùng với KH theo dõi tiến độ dự án căn hộ khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa tại website để CĐT và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án căn hộ vượt tiến độ xây dựng.

Nguồn tại: chung cư The Avila