Khu chung cư cao cấp One Central: Sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại

Masterise Homes nhờ lợi thế vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Đông Hồ Chí Minh ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những khách hàng khó tính. Muôn vàn tiện ích thuận lợi, Hạ tầng đồng bộ với cư dân tương lai. Sắp tới lúc chính thức bàn giao vào quý I/2019. Hệ thống trung tâm mua sắm tại khối đế tòa khu chung cư cao cấp One Central cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động cung cấp tối đa nhu cầu mua sắm của quý cư dân.

One Central

Khu đỗ xe thông minh tại khu chung cư cao cấp One Central

Căn hộ chung cư One Central nằm trên mặt Số 1 Phạm Ngũ Lão, gần khu SVĐ Quận 1. Chung cư có ích thế lớn về mặt đi lại với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Giao thông thuận lợi và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lựa nhà nước cực kỳ tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Quận 1 đã trở nên cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Với dự án nhà ở này, NĐT đặc biệt quan tâm tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Masterise Homes có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Masterise Homes được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Tại bất cứ vị trí dự án nhà ở nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà đang tìm hiểu tập dưỡng sinh yoga, đến với Căn hộ chung cư One Central chủ đầu tư đã chăm chút điều đó tạo ra 1 sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân cực kỳ rộng rãi. Với tiêu chí lấy thiên nhiên xanh làm chủ đạo. khu chung cư cao cấp One Central đã làm được điều đó.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng về sản phẩm hợp lý về giá bán

Các căn hộ này được thiết kế đồng bộ với các thiết bị thông minh như. Điều hòa, chiếu sáng, rèm cửa… Tất cả các thao tác có thể thực hiện trên thiết bị di động. Mỗi cư dân đều có thể kiểm tra giám sát được ngôi nhà của mình từ xa. Những căn penthouse tại các dự án chỉ chỉ để cho những cư dân cao cấp nhất. Tại khu vực Quận 1 khu chung cư cao cấp One Central là dự án nhà ở hiếm hoi có căn hộ penthouse. Chứng tỏ độ sang trọng cao cấp của dự án nhà ở và cũng chứng tỏ đây là nơi đáng sống bậc nhất Hồ Chí Minh. Cùng điểm qua những nét căn bản của penthouse, đây là sản phẩm nằm trên tầng cao nhất của dự án. Không chỉ cung cấp được những đề nghị trên, căn hộ Penthouse khu chung cư cao cấp One Central còn mang trong mình những đặc điểm mà chỉ dự án nhà ở này mới có.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/khu-dan-cu-thuan-phat-land

khu chung cư cao cấp One Central với mức giá bán chỉ từ #gia_ban_can_2pn#. Diện tích #dien_tich_can_ho_2pn# thông thuỷ tại trung tâm Hồ Chí Minh. Nếu như những dự án nhà ở trên thị trường chung cư hạng sang hiện tại. Thì phần lớn khách hàng đều sẽ nghĩ là đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện đại không tại chung cư hạng sang sẽ không tốt do phân khúc giá rẻ. Không đợi mong được có nhiều tiện ích như các chung cư cao cấp. Tuy nhiên khu chung cư cao cấp One Central sẽ chứng minh chất lượng công trình không bị ảnh hưởng bởi giá bán thấp. Mức giá bán của chung cư thường tương xứng với giá trị của căn hộ.. Một điểm tốt không thể không nhắc tới lúc sinh sống tại khu chung cư cao cấp One Central. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ đem đến 1 không gian sống sạch, xanh và trong lành. Quý vị quan tâm đến bảng giá dự án nhà ở có thể đăng ký để tải tài liệu.

Thông tin tại: chung cư The Avila