Khu đô thị Seamall Bình Châu dành cho gia đình trẻ

Là yếu tố uy tín chắc chắn tiến độ thi công và giá trị của dự án đất nền nhà phố, chủ đầu tư luôn là vấn đề được NĐT và quý khách quan tâm nhất là tại các dự án đất nền nhà phố Đất nền Nhà phố cao cấp.Một trong những dư án đang nhận được sự quan tâm rất lớn trong thị trường BĐS hiện nay là Khu đô thị Seamall Bình Châu dự án đất nền nhà phố bđs cấp cao có vị trí số đường Quốc lộ 55, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc một trong những tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất hiện nay.

Seamall Bình Châu

Tìm hiểu thêm tại GKG.com.vn quy hoach binh chau ba ria vung tau

Khu đô thị Seamall Bình Châu Bà Rịa chăm lo cuộc sống

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án đất nền nhà phố được tung ra trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng Seamall Bình Châu là một dự án đất nền nhà phố tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án đất nền nhà phố khác trên thị trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án đất nền nhà phố này tại sao lại có sự khác biệt cho nên ? Hệ thống hạ tầng cơ sở tại khu vực này thường xuyên được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường Quốc lộ 55 di chuyển khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 80 – 170m2 nên khách chỉ cần trên 1.6 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Xuyên Mộc.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các dự án đất nền nhà phố, chủ đầu tư Seamall Bình Châu cũng tiên phong trong việc dẫn đến một môi trường đô thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp của cuộc sống hiện đại khiến cho Khu đô thị Seamall Bình Châu mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba NĐT đang hướng đến. Tập đoàn Kim Tơ sẽ dự định sẽ đầu tư tại Seamall Bình Châu ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Khu đô thị Seamall Bình Châu tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Seamall Bình Châu giáp trung tâm

Điểm nhấn đặc trưng của Khu đô thị Seamall Bình Châu còn là bởi thiết kế đậm phong cách Tân cổ điển đến từ những kinh đô kiến trúc uy tín trên thế giới. Bởi vậy, mỗi ngôi nhà đều hiện lên đầy lung linh và huyền ảo giữa phố phường tấp nập. Không chỉ nổi bật ở bên ngoài, dự án đất nền nhà phố đều sở hữu hệ thống nội thất hiện đại được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Khi bước chân từ ngoài vào bên ngôi ngôi nhà, quý khách sẽ bị cảm giác choáng váng bởi không gian ngôi nhà cực kỳ xa hoa và lộng lẫy y như những tòa lâu đài trong chuyện cổ tích thần kỳ. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Khu đô thị Seamall Bình Châu huyện Xuyên Mộc có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đến toàn dự án.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Khu đô thị Seamall Bình Châu tại: Kim To Group

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Khu đô thị Seamall Bình Châu, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không được tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và đa dạng được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi khi là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Ngoài góc độ về dự án đất nền nhà phố, quý khách còn đặc trưng quan tâm tới Chủ Đầu Tư Khu đô thị Seamall Bình Châu là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hiện đại tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, BĐS khu vực huyện Xuyên Mộc từ trước đến ngày nay luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị trường BĐS tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Avila