Kinh tế quý IV sẽ tăng trưởng cao góp phần đưa GDP cả năm đạt 6,7%

Trung tâm Nghiên cứu Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa đưa ra dự báo: GDP quý 3 năm 2017 ước tăng 7,46% so với cùng kỳ năm 2016, cao hơn nhiều so với mức tăng 6,4% và 6,81% của quý 3 năm 2016 và quý 3 năm 2015.

Mức tăng này đã góp phần đưa tăng trưởng kinh tế cả nước lên 6,4%. Dựa trên mức tăng trưởng này và những yếu tố kinh tế vĩ mô khác, Trung tâm Nghiên cứu BIDV đưa ra dự báo GDP quý IV có thể đạt mức tương đương quý III và có thể cao hơn.

Nhờ đó, mục tiêu tăng trưởng 6,7% của năm 2017 hoàn toàn khả thi. Lý do là các biện pháp tăng cường tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, hỗ trợ DN phát triển sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh phát triển thị trường bán lẻ, tiêu dùng trong nước…đạt hiệu quả.

Theo nghiên cứu này, CPI 9 tháng đầu năm 2017 tăng 3,79% so với cùng kỳ năm 2016. Tổng thu ngân sách nhà nước tính đến 15/9/2017 là 786,3 nghìn tỷ đồng, đạt 64,9% dự toán năm, tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2016. Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tiếp tục tăng trưởng tích cực, thâm hụt thương mại có xu hướng giảm.

Theo Q Thành

Tiền Phong

Với mục tiêu mang đến một môi trường sống xanh và văn minh, thân thiện, tiện nghi, hướng tới tương lai phát triển bền vững, công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo đã cho ra đời Căn hộ The Avila. Dự án nằm trong phân khúc giá rẻ tại quận 8, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nắm bắt xu hướng phong thủy của người Á Đông dự án mang đến cho các khách hàng những cái nhìn mới lạ và độc đáo. Xem thêm thông tin https://canhotheavila.net/du-an-can-ho-chung-cu-the-avila-2-quan-8/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-8/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *