La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). dự án đô thị đẳng cấp khu bậc nhất

La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Đông Dương hiện đang nổi bật hơn hẳn so với các dự án nhà phố cao cấp khác cùng phân khúc BĐS cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng tân tiến tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu, biệt thự Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). trở thành cái tên sáng nhất trên thị trường. Với tiến độ xây dựng gấp rút trong Tháng 10 này, Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân).

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/casa-marina-premium/

Dự án Nhà Phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). đô thị đẳng cấp

Nha Pho Vung Tau có vị trí đẹp trên đường 3/2, từ địa điểm dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu. Dự án Nhà Phố nhà phố sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch di chuyển các tỉnh phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng với khu vực trung tâm Vũng Tàu. Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo một lượng lớn KH là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Sống trong một không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho khu dự án La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vườn Xuân , chưa hết, những cư dân dự án nhà phố cao cấp lúc sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án nhà phố cao cấp mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân)..

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 40%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Những phong cảnh nội khu cũng được chủ đầu tư để ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể tìm ở bất cứ đâu một không gian sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Nha Pho Vung Tau. Với định hướng là khu dân cư cao cấp và lôi kéo cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới không gian sống chắc chắn và bình yên.

Dự án La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Đông Dương khu bậc nhất

khu dự án La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vườn Xuân là quần thể gồm 255.701,5 m2, Nhà Phố, Biệt thự, căn hộ chung cư. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với Nhà Phố từ 100-200m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Nhà Phố thay đổi không gian sống một cách linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Đến với Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-1d-thai-nguyen/

Đối với những KH có nhu cầu mua nhà để ở thì Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). là một sự quyết định tuyệt vời và tiềm năng bởi những giá trị cuộc sống mà dự án nhà phố cao cấp mang lại là rất lớn, Ngoài ra giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được chắc chắn cho tương lai, mang lại một cuộc sống tuyệt vời nhất cho khách hàng. Vì vậy, siêu phẩm Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). sẽ là sự quyết định uy tín cho giới thượng lưu tại thành phố. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống cao cấp tân tiến sang trọng tiện nghi nhưng vẫn thân thiện gần gũi với mội trường tự nhiên.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án The Avila