Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam – ngôi nhà mơ ước với vị thế phong thủy vững chắc

Khu phức hợp ban can ho Leman luxury có quy mô 4.275m2 tại Số 117, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3 gồm nhiều phân khu chức năng: khu nhà nhà phố liên kế, khu căn hộ chung cư cao cấp, các công trình công cộng và hệ thống tiện ích nội khu phục vụ cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Léman Luxury Apartments

Click xem Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam tại GKG: https://giagocchudautu.com/du-an/leman-luxury/

Căn hộ chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments đầu tư kỹ lưỡng

Léman Luxury Apartments Quận 3 là dự án chung cư lớn đầu tiên của C.T Phương Nam nổi tiếng tại TP.HCM – Việt Nam. Dự án bất động sản được đầu tư sẽ góp phần tạo nên cho Việt Nam 1 diện mạo mới, rất là sang trọng mà không kém phần đẳng cấp. Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam là 1 bộ phận hợp thành của dự án chung cư lớn lao này. Sức mạnh hay tiền năng của Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam được làm nên bởi địa điểm địa lý mà nó tọa lạc. Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam nằm ngay tại mặt tiền của đường Nguyễn Đình Chiểu, Cách Mạng Tháng 8, Nam kỳ khởi nghĩa được bao bọc bởi sông ngòi và khu sinh thái yên tĩnh. Tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu sẽ được mở rộng giúp cư dân dễ dàng di chuyển và di chuyển với những khu vực xung quanh.

Một điểm khác biệt nữa của Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam nằm tại địa điểm của dự án bất động sản. Trước bối cảnh quỹ đất sạch càng ngày càng hạn hẹp, phát triển 1 dự án chung cư thường phải chọn địa điểm vùng ven, quy hoạch đang được đồng bộ, tiện ích bên ngoài cách dự án chung cư, thì Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam nổi trội lúc nằm trong quần thể các dự án chung cư, chung cư, biệt thự đất nền,… Với hồ bơi 4 mùa, vừa được ngâm mình trong làn nước mát, ngắm nhìn toàn khung cảnh vừa giúp bạn thư thái mà lại được nâng cao cường sức khỏe. Với những cô cậu bé thiếu niên nhi đồng thì đây đó là 1 trong các giải pháp giúp tăng được đáng kể chiểu cao.

Chung cư Léman Luxury Apartments khu hiện đại

Các căn Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam có thiết kế hài hòa đẹp về mọi mặt. Tất cả đã được các chuyên gia về thiết kế, các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế tinh tế cẩn thận đến từng chi tiết tạo nên sự nhất quán và hài hòa, tối đa toàn bộ công năng sử dụng. Các không gian thoáng tiếp xúc với không khí được tận dụng tối đa để căn phòng luôn trong mát, nhiều gió cũng như không khí ra vào… Các chung cư hạng sang tại Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam có diện tích được xếp vào loại lớn trong phân khúc chung cư, từ 75m2 đến 120m2 cho căn hộ 2 đến 4 phòng ngủ. Thiết kế đa dạng theo phong cách Chấu Á mang sắc xám-trắng thanh lịch hay tone màu trầm ấm, mang đậm phong cách cổ điển của Italy giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, tùy theo sở thích.

Léman Luxury Apartments

Xem ngay chung cư Quận 3 tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/the-century/

Như vậy, với mức giá rất là hấp dẫn chỉ từ 11 tỷ/căn 03 phòng ngủ cho mỗi căn hộ cao cấp ba phòng ngủ, Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam đợi mong sẽ phát triển thành tổ ấm xuất sắc cho các gia đình đa thế hệ cũng như gia đình đông con. Bên cạnh đó, vượt trên cả sự mong đợi, Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam còn phát triển, kiến tạo 1 cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, tiên tiến nhằm đưa đến 1 môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và an toàn.

Bài viết liên quan