Lợi nhuận cho thuê khu dự án Intracom Riverside cao bao nhiêu ?

dự án cao cấp Intracom Riverside intracom là điểm nhấn tuyệt vời trên thị trường BĐS phía Đông thành phố, mang trong mình những ưu thế vượt trội, dự án đem đến sự an tâm cho quý cư dân trong lựa chọn sáng suốt của mình. Khẳng định lại thêm một lần nữa về sự lựa chọn đúng đắn đó, bài viết Sau đây sẽ là một minh chứng rõ ràng.

Intracom Riverside

https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-can-tho/

Căn hộ chung cư Intracom Riverside Đông Anh cao cấp hiện đại

Vị trí đắc địa của https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-can-tho/ cũng là điểm sáng thu hút KH tiềm năng. Nằm ở Chân cầu Nhật Tân, khu dự án Intracom Riverside giáp rất nhiều trường học, trung tâm mua sắm và các cơ quan quan trọng. Về giao thông, khu vực xung quanh dự án căn hộ cao cấp Intracom Riverside Đông Anh hiện đã hiện hữu với nhiều loại hình như xe buýt nhanh, cao tốc trên cao,…kết nối nhanh lẹ và tiện lợi vào khu trung tâm cũng như khu vực khác.

Tại dự án cao cấp Intracom Riverside intracom, các gia chủ sẽ vừa được tận hưởng môi trường sống tiện nghi, tiên tiến vừa được sở hữu một văn phòng kinh doanh chuyên nghiệp. Qúy vị chỉ cần đầu tư một lần là sẽ được được hưởng lợi ích kép 3 trong 1 đẳng cấp: vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê để thu lợi nhuận ổn định hàng tháng.Đặc biệt, Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-can-tho/ còn có lợi thế rất lớn khi nằm ngay cạnh công viên hồ cảnh quan. Công viên này chuẩn bị đi vào hoạt động Bên cạnh thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, khi về sống tại khu dự án Intracom Riverside, cư dân sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ công viên hồ cảnh quan đem lại.

Khu căn hộ cao cấp Intracom Riverside Đông Anh sống xứng tầm

Đặc biệt là các dao động sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một bí quyết hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án mà còn tạo phong cảnh thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của khu dự án Intracom Riverside để chắc chắn toàn bộ các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho chung cư cao cấp có sự thoáng mát và giảm tải chi phí điện áp tiêu thụ.

Chỉ với số vốn ban đầu tương đương với việc sở hữu một chung cư cao cấp, nhưng khu dự án Intracom Riverside lại mang tới lợi nhuận ổn định và cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê thông thường. Ngoài ra, thời gian cho thuê của khu dự án Intracom Riverside luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê và đối tượng cho thuê là công ty. KH để ý khu dự án Intracom Riverside có thể hotline đăng ký tham quan nhà mẫu, nhận trọn bộ mặt bằng các tòa và giải đáp chọn/đặt căn sớm để mua được căn tầng như ý. Với khu dự án Intracom Riverside, chủ đầu tư đang tiến hành chính sách cực ưu đãi với gói giải đáp vay lên tới 65% giá trị chung cư cao cấp, chiết khấu chi trả “khủng” 5-12%. Sở hữu một trong những chung cư cao cấp tiên tiến và đẳng cấp tại khu dự án Intracom Riverside, cũng chính là KH đã sở hữu toàn bộ hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp nổi bật bậc nhất khu vực Thanh Xuân. Hiện tại, chủ đầu tư đã công bố khu dự án Intracom Riverside, KH đang tìm hiểu mua nhà ở hoặc mua chung cư cao cấp để khởi nghiệp hãy nhanh tay đăng ký bởi số lượng căn chưa giao dịch chỉ còn khá hạn chế.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/cac-du-an-nghe-an/

Trích dẫn: Căn hộ The Avila