Louis Seaview dự án đất nền vị trí sát sông trục đường chính

Khu quần thể vị trí Louis Seaview được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim Bình Thuận” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Miền Trung Bình Thuận. Ngoài ra, dự án đất nền nhà phố còn sở hữu nhiều lợi thế nổi trội về cơ sở hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu CĐT và quản lý danh giá… đặc trưng tiến độ xây dựng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Louis Seaview Lagi nhanh chóng của dự án đất nền nhà phố đã đáp ứng cam kết rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Louis Seaview

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-thanh-pho-ha-noi/

Đất nền nhà phố và biệt thự Louis Seaview Lagi vị trí sát sông

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án đất nền nhà phố của Tập đoàn Louis Holdings nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo 1 khuôn mẫu nhất định. Cây trúc vàng được trồng rất nhiều tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Louis Seaview Lagi bởi đây là 1 trong những loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất, đặc trưng loại bỏ những chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen… Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Miền Trung Bình Thuận. khu dự án Louis Seaview Lagi dường như nổi trội hơn so với các dự án đất nền nhà phố xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một phương pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ các loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ tha hồ cho trẻ tìm hiểu Diện tích xanh tại dự án đất nền nhà phố chiếm 65% tổng diện tích dự án bất động sản, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Louis Seaview Lagi Bình Thuận như muốn quý khách hàng phải nhớ tới mình lúc mang tới không gian sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào đời sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Tập đoàn Louis Holdings mong muốn đưa vị trí Louis Seaview trở thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Louis Seaview Bình Thuận còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng rất là phát triển. Theo dự định của chủ đầu tư, vô vàn những tiện ích cộng đồng hiện đại nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án đất nền nhà phố như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường…

Biệt thự Louis Seaview Bình Thuận trục đường chính

khu dự án Louis Seaview Lagi mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án đất nền nhà phố dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc quý khách hàng thấy được thích thú và được trải nghiệm thực sự với đời sống xanh dương đích thực tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Louis Seaview Lagi. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Louis Seaview Lagi hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán:

Giá bán Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Louis Seaview Lagi tương đối mềm so với phân khúc đất nền biệt thự hạng sang tương đương trên thị trường. Chỉ từ 30 tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc hoàn thiện Đất nền dự án đất nền nhà phố sẽ gia tăng từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách hàng mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Louis Seaview Lagi. Với phong cách thiết kế hiện đại sang chảnh đẳng cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Louis Seaview Lagi sẽ là mang lại cho bạn 1 không gian sống lý tưởng 1 nơi ổn định gia đình lạc nghiệp lí tưởng.

Trích dẫn: Căn hộ The Avila