Lựa chọn bơm giếng khoan cần dựa trêm những yếu tố nào

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm tõm giếng khoan) hãng Matra với thân cánh bơm bằng inox có mẹo hay hút nước hữu hiệu cao, chịu được sự mài mòn tốt nhất. Dòng sản phẩm này có đường kính thân bơm 3inch; 4inch; 6 inch; 8 inch nên rất thích hợp với mọi quan tâm của khách hàng. Thiết bị này được cấu tạo với van xả bằng thép không gỉ nên có khả năng làm mờ hãng chảy của nước và làm giảm tải búa nước, do đó giúp bảo quản cánh bơm và máy khuếch tán. Hàng nhập khẩu và phân phối bởi đối tác CP Matra Quốc Tế. Xem thông tin về bơm giếng khoan thả chìm tại đây.
Tại hiện nay cung cấp bơm chìm giếng khoan Matra cánh inox có công suất từ 0.55Kw đến 5.5Kw với họng xả thiết kế 1-1/4”, 1-1/2”, 2”. Áp dụng trong một số hệ thống cấp nước sạch, cấp nước giếng khoan; vận hành cấp nước trong những hệ thống tưới tiêu nước tự động. Độc đáo là hãng máy bơm từ giếng khoan lên bể chứa giúp phục vụ các mục đích chính như: tưới tiêu thủy lợi; cứu hỏa; cấp nước sinh hoạt…

Những lưu tâm để có biện pháp lựa mua được máy bơm cho giếng khoan sao cho hợp
Có hai loại máy móc bơm được cung cấp cho quý khách. Tuy thế, tùy theo đích sử dụng mà bạn phải chọn mua hãng loại máy móc sao đối với phù hợp nhất với quan tâm. Vì vậy mà khi chọn mua dòng máy bơm giếng khoan này thì quý khách cần phải dựa vào các nhân tố chính như sau:
+ loại giếng khoan: Có hai dòng giếng khoan đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ dùng trong một số hộ gia đình; dòng giếng khoan có đường kinh lớn và chiều sâu lớn giúp phục vụ bơm cấp nước trong công nghiệp. Tùy theo hãng giếng mà chúng mình lựa chọn loại máy móc bơm thích hợp nhất. Hiện nay, dòng bơm giếng khoan của thương hiệu máy bơm matra đến từ Italy là máy bơm được nhiều người tin dùng và sử dụng.
+ Chiều sâu và đường kính giếng khoan: Giếng khoan có đường kính, chiều sâu nhỏ thì nên lựa chọn dòng bơm ly tâm trục ngang hoặc loại dân dụng bởi loại loại máy này có biện pháp hút được nước tối đa là 15 m, có khả năng đẩy cao phụ thuộc vào mức công suất cũng như lực đẩy ly tâm lên tới hàng trăm m.
+ nhu cầu của đối tượng sử dụng: ví như là hộ gia đình thì chỉ cần vận hành hãng nhỏ và máy bơm ly tâm có cơ hội đáp ứng được. Còn tại một số khu công nghiệp; nhà máy hoặc xí nghiệp, chung cư mini thì phải vận hành tới loại máy bơm công suất lớn thì mới có mẹo hay đáp ứng được quan tâm. Việc lựa chọn một số thông số máy bơm phụ thuộc vào quan tâm thực tế.
+ chiều cao đưa nước lên: Tùy theo khoảng cách của bể (bồn) chứa nước với vị trí đặt bơm mà chọn mua dòng máy bơm giếng khoan thích hợp.

>> Xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu máy bơm nước matra tại đây.
Để có được các loại máy móc máy bơm đại lý, chất lượng với giá tranh giành nhất thượng đế hãy đến với đối tác CP Matra Quốc Tế, công ty chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam một số loại máy máy bơm nước nhập khẩu.
Thông tin liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *