Lựa chọn máy bơm công nghiệp như thế nào

Được dùng chủ yếu cho sản xuất công, nông nghiệp, máy bơm công nghiệp đóng vai trò lớn trong việc bổ sung và xử lý nước, nước thải, bơm hút bùn…Trên thị trường Việt Nam hiện tại một số hãng máy bơm nước công nghiệp đa dạng như: máy bơm tăng áp, máy bơm hút bùn, máy bơm ly tâm, bơm nước thải…Việc đảm bảo hiệu quả hoạt động và duy trì tuổi thọ của hãng sản phẩm này, quý thượng đế cần lưu ý một vài điểm sau đây:

Cách chọn máy bơm nước công nghiệp nơi đặt phù hợp

– Máy bơm nước sử dụng đối với công nghiệp thường có trọng lượng lớn, rất cồng kềnh, việc đi đến gặp nhiều thiếu thốn việc xác định vị trí đặt máy phù hợp là điều cần thiết. Máy cần được đặt ở địa điểm bằng phẳng, chắc chắn, tránh bị rung, lắc khi hoạt động. Nên đặt máy tại vị trí gần nguồn nước sao cho độ dài đường ống vận chuyển nước từ cabin lên thân máy phù hợp, không dài quá. Điều này sẽ tác dụng trực tiếp tới tốc độ hút đẩy của máy, làm tiêu tốn năng lượng không cần thiết.

– Không sử dụng những vật thể kín để bao bọc hay phủ lên máy bơm. Do lượng nhiệt tỏa ra rất nhiều việc che chắn kín sẽ làm ảnh hưởng quá trình tản nhiệt, làm máy bị nóng không hữu ích.

>> Nhấn vào đây để nghiên cứu thêm

Xác định nguồn nước và lượng nước công suất nước cần bơm của máy bơm

– Có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước công nghiệp với công suất khác nhau, được thiết kế đối vớinhững Mục đích này sử dụng cụ thể. quý khách cần lưu ý kỹ lưỡng môi trường và điều kiện mà máy sẽ vận hành để có chọn mua tối ưu nhất.

– Khi sử dụng máy bơm nước công nghiệp, cần xác định rõ nguồn nước và lưu lượng để đảm bảo máy chạy hiệu quả. Tùy theo quan tâm sử dụng bạn có khả năng chọn cho mình loại loại máy mócphù hợp với môi trường làm việc. Nhiệt độ chất lỏng bơm quá cao sẽ là, hỏng đầu cabin, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Trong trường phù hợp máy bơm nước vẫn dùng nhưng không xẩy ra nước lên, quý khách cần tắt máy từ thời phong kiến lập tức, kiểm tra lại mực nước mồi dẫn và động cơ máy.

Không ngừng nghỉ kiểm tra đầu cabin và ống dẫn của máy bơm công nghiệp matra

– Chú ý kiểm tra định kỳ đầu cabin và ống dẫn để đảm bảo máy được chạy trong điều kiện khả quan nhất. Nếu như bị kẹt rác, bao bóng nilon…đầu cabin sẽ không hút được nước lên. ví như ống dẫn bị vỡ, nước tràn ra ngoài, không chắc chắn loại nước về đúng địa điểm cần chảy…

– Đường ống dẫn nước phải đúng đường kính, ngăn chặn chắp nối, gấp khúc quá nhiều làm giảm tốc độ chảy và công suất của máy. Khi máy chạy yếu, tiếng ồn phát ra quá nhiều, to hơn lẻ thường, cần kiểm tra dầu và độ mòn của động cơ. Để máy chạy ổn định, cần không ngừng nghỉ triển khai bảo trì máy, khắc phục những bộ phận bị hư hỏng và thay mới ví như cần.

>>> Xem thêm thông tin tại đây <<<<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *