vinpearl bãi vòng

Lý do bạn nên đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng là dự án thuộc khu du lịch Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái khi ban tặng thiên nhiên ấm áp quanh năm, biển xanh, cát trắng, nắng vàng thuận lợi cho phát triển du lịch và nghỉ dưỡng. Hãy cùng chúng tôi đánh giá xem dự án này có gì đặc biệt.

vinpearl bãi vòng

Vinpearl Bãi Vòng là sản phẩm thuộc tập đoàn Vingroup được xây dựng với tổng diện tích hơn 300.000m2 với vốn đầu tư hơn 1300 tỷ đồng dự án đang thu hút sự chú ý của đông đảo các khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điểm đặc biệt của dự án đó chính là thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại, vừa mang nét gần gũi thân thuộc vừa tạo nét hiện đại trang trọng. Với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế Vinpearl Bãi Vòng mang đến hệ thống tiện ích siêu hấp dẫn như:

  • Hồ bơi ngoài trời và hồ bơi riêng.
  • TTTM mua sắm với nhiều thương hiệu nổi tiếng.
  • Khu chăm sóc sức khỏe và làm đẹpVincharm.
  • Hệ thống nhà hàng mang nhiều nét ẩm thực khác nhau.
  • Bệnh viện đa khoa Vinmec.
  • Khu thể thao ngoài trời cùng quầy bar đạt chuẩn.
  • Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land….

vinpearl bãi vòng

So với các kênh đầu tư trước đây như tiền, vàng và ngoại tệ thì bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Với khả năng sinh lời và dòng vốn xoay đều, đầu tư vào loại hình đầu tư này quý khách có thể nhận được những lợi nhuận mà nó mang lại. Trong khi đó, Vingroup đưa ra chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự trọn đời và đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý. Đến với biệt thự biển Vinpearl chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm liên tục trong vòng 10 năm, từ năm thứ 11 trở đi quý khách đã có thể hoàn vốn bỏ ra ban đầu.

Với cơ hội đầu tư hấp dẫn như thế không có lí gì quý khách không lựa chọn biệt thự Vinpearl Bãi Vòng là điểm dừng chân đầu tư lí tưởng, sinh lời hiệu quả.

>>> Xem thêm: Biệt thự Vinpearl Nha Trang – Đặt niềm tin thu ngàn vàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *