Máy bơm dân dụng Matra tại sao lại được ưa chuộng như vậy?

Giai đoạn này, không chỉ những doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp có yêu cầu dùng máy bơm nước. Các hộ gia đình, hộ chế tạo, kinh doanh nhỏ cũng đều có nhu cầu sử dụng đến máy bơm nước. Có giải pháp nói, máy bơm đã là một thiết bị hữu ích và góp phần trọng tâm trong sinh sống của con người.
Trên phân khúc máy bơm nước có rất nhiều sản phẩm đến từ hãng lớn trên toàn cầu. Việc chọn lựa được một chiếc máy bơm hợp với quan tâm dùng là điều hữu ích và được nhiều người quan tâm. Các hãng bơm hiện nay có khả năng kể đến như: Tsurumi – Japan, Matra, Pentax – Châu âu, Wilo – Hàn Quốc….còn rất nhiều những thương hiệu máy bơm khác cả hàng nội địa và hàng liên doanh. Bạn cùng đi nghiên cứu về sản phẩm máy bơm dân dụng được dùng nhiều giai đoạn này là máy bơm matra đến từ Châu âu.

Nhắc đến nhà sản suất Matra là người ta nói đến hãng bơm tốt và danh tiếng đến từ Ý. Thương hiệu bơm này có nhiều sản phẩm vận hành đối với công nghiệp, dân dụng….
Một số sản phẩm bơm dân dụng thường có công suất nhỏ chỉ tầm 0,75kW/ 1HP sử dụng điện năng 220V. Máy bơm dân dụng Matra cũng vậy ví như kể đến như máy bơm: CD67, MB200. Đây là hai loại máy móc tiêu biểu cho hãng bơm dân dụng hàng nhập khẩu chính hãng.
Máy bơm dân dụng Matra được dùng nhiều trong việc đẩy cao, cấp nước đối với những hộ gia đình, một số khu nhà chung cư, vần chuyển nước tại các trạm trung gian trong nhà máy, khu công nghiệp,… với công suất nhỏ nhưng độ hút nước ưu việt, hiệu suất vận hành cao nên được yêu thích và dùng nhiều.
Máy bơm nước matra được cấu tạo với toàn thân bằng gang, cánh máy được sản sinh bằng nhựa hoặc đồng nên kìm hãm được các chất có tính ăn mòn, phốt máy là bằng gốm có cơ hội chống chịu cao, bên ngoài máy được phủ mốt lớp sơn tĩnh điện giữ gìn máy tránh một số sự ăn mòn từ môi trường ngoại khu. Bơm có độ chắc chắn cao, tuổi thọ làm dài thêm và bảo hành dễ dàng.
Một số loại máy của Matra được sinh sản trên dây chuyền công nghệ tiền tiến và trải qua một số khâu kiểm dịnh khắc khe từ sản xuất đến khâu lắp đặt chắc chắn tính an toàn cao cho người dùng.
Bơm được sử dụng trong một số công trình vừa và nhỏ, cấp thoát nước sinh hoạt, chắn nuôi thủy sản, chuồng trại, vận chuyển nước trung gian tại những trạm cấp nước, phun tưới trong vườn cây ăn trái, vận chuyển nước có nhiệt độ dước 40 độ C ở những nhà máy,…
Ví như bạn cần hướng dẫn thông báo cũng như mua sản phẩm bơm dân dụng Matra đến từ Italy. Hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được tư vấn và có báo giá sản phẩm.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm công nghiệp matra xem tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *