river park 1

Một số thông số cơ bản của phân khu River Park 1 tại Aqua City

Từ khi dự án Aqua City Đồng Nai được triển khai đến nay đã mở bán thành công một số phân khu đầu tiên. Trong tháng 7 năm 2020, chủ đầu tư Novaland đã tiếp tục mở bán phân khu mới – River Park 1.

Dưới đây, Lê Đình Phong sẽ cùng với những khách hàng quan tâm đến phân khu mới tại Aqua City Biên Hòa cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về dự án Đồng Nai.

cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Một số thông số cơ bản của phân khu River Park 1 tại Aqua City

Xét về vị trí trong khu đô thị Aqua City thì phân khu River Park 1 nằm ở vị trí nổi bật nhất dự án. Nằm ngay trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, ngay vị trí cổng vào khu đô thị Aqua City. Do đó, phân khu River Park 1 dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng khi tìm hiểu, tham quan dự án Aqua City. Chính vị trí mà phân khu River Park 1 tọa lạc cũng giúp cho việc di chuyển từ phân khu này để đến các khu vực lân cận thuận tiện hơn.

Quy mô xây dựng phân khu River Park 1 được chủ đầu tư Novaland tiết lộ là khoảng 27 ha và được xây dựng chủ yếu là nhà phố, biệt thự và shophouse nên có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Phạm vi đối tượng khách hàng được mở rộng cũng là ưu thế để phân khu River Park 1 – Aqua City nhanh chóng bán hết các sản phẩm của mình.

Với 27ha nhưng chủ đầu tư đã khéo léo hợp tác với nhà thiết kế cảnh quan Aspect Studios (Australia) để khai thác lợi thế vị trí phân khu River Park 1 cũng như kết hợp xây dựng thêm các công trình khác để tạo ra cảnh quan xanh, thoáng, đắt giá cho River Park 1. Công viên ven sông được xây dựng trong phân khu River Park 1 rộng khoảng 6.658m2 nên có thể đáp ứng được nhu cầu đi dạo, tập thể dục của cư dân trong tương lai.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn cho xây dựng riêng công viên nội khu trong khuôn viên River Park 1 với diện tích 17.504 m2. Từ đó, khi sinh sống tại phân khu River Park 1 sẽ giúp cho cư dân có được không khí xanh, sạch, thoáng, tinh thần cũng sảng khoái mỗi sáng thức dậy.

river park 1

Các sản phẩm tại dự án Aqua City

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nên chủ đầu tư đã cho xây dựng các bất động sản tại phân khu River Park 1 với nhiều kích thước khác nhau giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Các căn nhà phố được xây dựng với diện tích lần lượt là 6×19.5m; 6×21.5m; 6x23m; 6×24.7m và 6x27m. Đối với Shophouse thì chỉ có 1 kích thước là 6×19.5m. Còn đối với các căn biệt thự song lập có view hướng ra sông Đồng Nai được chủ đầu tư Novaland cho xây dựng với 2 kích thước khá lớn là 12×19.5m và 12×21.5m. Cuối cùng, các căn biệt thự song lập có view hướng ra công viên thì được xây dựng với kích thước là 10×19.5m.

Trên đây, đội ngũ Lê Đình Phong vừa mới cung cấp những thông tin cơ bản về phân khu River Park 1 đang được mở bán của khu đô thị Aqua City. Đối với những khách hàng có thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan đến River Park 1 hay dự án Aqua City đều có thể liên hệ lại để Lê Đình Phong hỗ trợ kịp thời.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://flipboard.com/@ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *