Một số thông tin cần thiết về sản phẩm máy bơm bùn đặt chìm tsurumi

Ở nước ta, hàng năm trong lĩnh vực thi công, thi công có rất nhiều một vài công trình cần nạo vét, hút bùn. Trong nuôi trồng thủy hải sản, người dân cũng cần nhiều bơm hút bùn nạo vét ao để nuôi tuôi, cá, thủy hải sản…Với quan tâm vận hành nhiều như vậy nên số lượng người mua bơm hút bùn cũng tăng thêm. Phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích này dùng cũng như nguồn kinh tế của mỗi người mà chọn mua một vài loại máy khác nhau.
Một trong số hãng bơm hút bùn được vận hành nhiều giai đoạn này là loại máy móc tsurumi của Japan. Nhà sản suất sinh ra từ nhiều năm nay với nhiều mẫu mã đa dạng được ứng dụng khắp những lĩnh vực nghề. Không chỉ được ưa chuộng ở tại quê hương chế tạo ra nó, mà loại bơm tsurumi này cũng được biết đến rộng rãi ở các nước trên toàn cầu.
Ở nước ta loại bơm thường được dùng đó là bơm tsurumi KRS đây là hãng máy bơm hút bùn với công suất từ 2,2 – 22kW. Bơm thường được các đơn vị xây dựng xây dựng tổng diện tích lớn, qui mô cần bơm bùn nhiều dùng.
Đặc điểm của bơm bùn đặt chìm:
– Được tõm trong bùn, bơm hút bùn loãng (bùn có chứa nước) có độ chắc chắn cao, chống lại sự ăn mòn từ môi trường mà nó vận hành.
– cấu tạo không khó, dễ dàng vận hành và đi đến.
– vận hành công nghệ nâng dầu đại lý của tsurumi nên động cơ luôn hoạt động ổn định, trơn chu.
– Vật liệu sản sinh thường bằng gang, thép không gỉ độ bền cao, tuổi thọ kéo dài.
– Bơm có hiệu suất làm việc cao, bảo hành dễ dàng.
>> Tìm hiểu thêm về bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Khi sử dụng sản phẩm mọi người nên tiến hành bảo trì định kỳ cho máy bơm đế loại máy móc có thể sử dụng được lâu. Cũng như tránh một số sự cố có biện pháp xảy ra trong quá trình chạy. Giúp tiết kiệm chi phí thay thế sửa chữa, cũng như công việc luôn được chắc chắn
Ngoài hãng bơm hút bùn hãng tsurumi cũng có rất nhiều các loại máy khác như: bơm nước sạch, máy bơm nước thải, bơm cắt rác, bơm nghiền rác….mỗi một loại máy đều được áp dụng trong từng ngành nghề khác nhau. Giúp ích nhiều đối với một số công việc cần sức máy móc. Giảm sức lao động của con người, nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.
Nếu khách hàng có nhu cầu lựa chọn loại máy bơm khác có thể tham khảo thêm tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *