Mua nhà mặt phố Vinhomes Skylake với gói vay lãi suất 0% của TPBank

Vinhomes Skylake mua được vị trí vàng trên trục đường Phạm Hùng, bàn giao cắt với đường Dương Đình Nghệ, đối diện công viên hồ điều hoà Cầu Giấy. dự án có diện tích 32 ha, trong đó có 19 ha mặt nước, đáp ứng các tiêu chí an cư lạc nghiệp, sự lựa chọn vị trí sinh sống, phát triển vĩnh viễn trong mai sau .

Xem thêm dòng giá rẻ tại tphcm: https://canhotheavila.net/du-an-can-ho-chung-cu-the-avila-2-quan-8/

Hiện Vinhomes Skylake đã mở chuyển nhượng và là một trong một số dự án bất động sản  bất động sản hiếm hoi có vị trí ven hồ tại Hà Nội. Với không gian sống đẳng cấp, người dân sinh sống tại đây dễ dàng tiếp cận với những tiện ích trong các khu thành thị do Vingroup xây như trung tâm thương nghiệp , trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec qui định quốc tế.

Mua nha Vinhomes Skylake voi goi vay lai suat 0% cua TPBank hinh anh 1

ghép cảnh dự án Vinhomes Skylake tại Hà Nội.

 

Thấu hiểu quan tâm sở hữu những căn hộ 5 sao nhưng gặp nỗi lo về số tiền , TPBank đã đưa ra gói vay mua Vinhomes Skylakes. Theo đó các bạn Vinhomes Skylake sẽ được vay tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% cho đến khi bàn bàn giao nhà mặt phố hoặc đến hết 31/7/2019, thời gian vốn vay làm cho dài thêm tới 25 năm.

khía cạnh khác TPBank tạo điều kiện tiếp cận các gói vay với thời gian thẩm định, phê duyệt nhanh lẹ , chỉ trong vòng 24 giờ đối với các hồ sơ đã hoàn thiện . Đối với bạn vay dưới hoặc bằng 50% tài sản chắc chắn , có tài sản tính luỹ tối thiểu gấp 2,5 lần tổng dư nợ thì chỉ cần kê khai nguồn thu nhập.

Mua nha Vinhomes Skylake voi goi vay lai suat 0% cua TPBank hinh anh 2

Vinhomes Skylake hướng tới đối tượng khách có thu nhập cao và ổn định.

 

 

 

Đại diện của TPBank cho biết, bằng gói vay mua Vinhomes Skylake với nhiều ưu đãi, ngân hàng muốn đồng hành cùng các bạn hướng tới cuộc sống hàng ngày tân tiến , tiện nghi, văn minh hơn.

 

 

Nhân dịp ra mắt, 200 các bạn đầu tiên của Vinhomes Skylake còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ tập đoàn gồm miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm và voucher Vinschool trị giá cả 50 triệu đồng. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói vay mua Vinhomes Skylake với lãi suất ưu đãi, độc giả có thể  gọi đến số 1800.58.5885 để được TPBank hỗ trợ .

Nhân dịp ra mắt, 200 các bạn đầu tiên của Vinhomes Skylake còn nhận được một vài phần quà hấp dẫn từ tập đoàn gồm miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm, voucher Vinschool trị giá thành 50 triệu đồng. 

 

Để có thêm thông tin chi tiết về gói vay mua Vinhomes Skylake với lãi suất ưu đãi, độc giả có mẹo hay  gọi đến số 1800.58.5885 để được TPBank tư vấn .

Nhân dịp ra mắt, 200 bạn đầu tiên của Vinhomes Skylake còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ tập đoàn gồm miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm, voucher Vinschool trị giá cả 50 triệu đồng. 

 

Để có thêm thông tin chi tiết về gói vay mua Vinhomes Skylake với lãi suất ưu đãi, độc giả có giải pháp  gọi đến số 1800.58.5885 để được TPBank hỗ trợ .

Nhân dịp ra mắt, 200 khách mua đầu tiên của Vinhomes Skylake còn nhận được một vài phần quà hấp dẫn từ tập đoàn gồm miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm, voucher Vinschool trị giá cả 50 triệu đồng. 

Nghiên cứu thử dự án căn hộ The Avila: https://canhotheavila.net/