Nguyên nhân tạo nên cơn sốt Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7

Nằm trên mảnh đất vàng đắc địa hiếm hoi mặt đường đường Nguyễn Lương Bằng. Q7 boulevard Nguyễn Lương Bằng mang đến cho cư dân những phút giây tận hưởng cuộc sống một biện pháp thư thái và nhẹ nhàng nhất.

Q7 Boulevard

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 tại: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

Khu vui chơi cho trẻ tự do vui chơi và phát triển

khu căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard nằm trên mặt đường Nguyễn Lương Bằng, gần khu sân vận động Quận 7. Căn hộ chung cư có lợi thế lớn về mặt di chuyển với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Hiện tại tuyến đường Nguyễn Lương Bằng đã thi công và thông đường xong. Từ khu vực sân vận động Quận 7 đã có thể di chuyển nhanh lẹ tới dự án thông qua thẳng tuyến đường 70 và Trần Hữu Dực của dự án căn hộ chung cư. Khách hàng làm việc bên phía 2 tuyến đường Nguyễn Lương Bằng và quận Nam Từ Liêm hoàn toàn có thể mua nhà tại đây.

Với mật độ xây dựng rất thấp, môi trường sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với CĐT để thuê mặt bằng kinh doanh tại Q7 boulevard Nguyễn Lương Bằng. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên môi trường sống xanh. Chủ đầu tư cũng đã lựa chọn những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 được kinh doanh tại 2 khối đế tại dự án. Chú trọng trang bị tiện ích nội khu nhưng khu căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard cũng chú trọng di chuyển với tiện nghi ngọai khu. Để biến mình thành 1 mắt xích. Góp phần hoàn tất tuyệt đẹp với những tính năng trên địa bàn toàn thành phố và vùng lân cận.

Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 hướng nhìn view hoàn hảo

Q7 Boulevard

Nguồn tại đây GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-7/

Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 là tổ hợp căn hộ cao cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Với hơn 1.008 căn hộ chung cư hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tân tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Một dự án được đánh giá là đáng sống thì phải có thiết kế đẹp. Nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng của dự án. Cũng như Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 phải được trang bị những tiện ích cần thiết và mới mẻ trong cuộc sống ngày nay. Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 được quy hoạch là 1 khu dân cư khép kín và là 1 thành phố thu nhỏ với thế giới bên ngoài. Nhằm mang đến sự yên tâm hơn mỗi lúc bạn về nhà. Với hơn 1000 căn hộ chung cư tích hợp trong 4 block tháp. Với những tiện ích đáng sống như hồ bơi, hồ điều hòa, phố tản bộ và nhiều công trình khác nữa.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh chất lượng 5 sao cao cấp. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ cung cấp kịp thời và được dự định đầy đủ. Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 là 1 nơi tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa, nơi ổn định chỗ ở lý tưởng. Quý khách hàng để ý Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi thông tin về thiết kế và mặt bằng Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 được cập nhật nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Avila