tap doan gs e&c

Nhà đầu tư GS E&C đã phát triển dự án nào tại Việt Nam

GS E&C là nhà đầu tư bất động sản đến từ Thành Phố Seoul. Hàn Quốc. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2004. Tập đoàn GS đã có những bước tiến đáng kể trong thời gian 15 năm qua. Qua bài viết, Lê Quang Thành sẻ thông tin đến quý khách về những bước phát triển của chủ đầu tư GS E&C.
Giai đoạn gia nhập thị trường Việt Nam.

GS E&C gia nhập thị trường Việt Nam, trong thời điểm bất động sản có những bước chuyển khởi sắc. Đây là thời gian hàng loạt các quỹ đất đi vào quy hoạch. Việt Nam lúc này trong thời điểm cần thay đổi cục diện hệ thống hạ tầng giao thông, dẫn đầu cho việc thay đổi bộ áo mới của một thành phố trung tâm phát triển lâu năm và sẵn sàng cập bến với xu hướng hiện đại hóa đất nước.

tap doan gs e&c

Thị trường Việt Nam lúc này đón chào rất nhiều các nhà đầu tư đến từ nước ngoài, đây cũng là sự kiện tốt để các chủ đầu tư trong nước có cơ hội tiếp nhận những kỹ năng cũng như đường lối tân tiến trong công cuộc cách mạng chuyển mình của ngành bất động sản Việt Nam.

Dự án đầu tiên khởi nghiệp của GS E&C tại Việt Nam

Vậy nên công trình khai thác hạ tầng đầu tiên mà tập đoàn GS E&C triển khai là tuyến đường phía Tây của Thành Phố Hồ Chí Minh, nối từ sân bay Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài . Đây là trục đường quan trọng, như cánh cửa mở ra hàng loạt sự phát triển về cơ cấu dân cư, giao dịch, đặc biệt là bất động sản đang trong trạng thái chờ. Sau khi hoàn thành tuyến đường có tên là Phạm Văn Đồng, đến thời điểm hiện tại dân cư tập trung về đây thương mại, kinh doanh rất sôi nổi, hoạt động rất nhộn nhịp, đây còn được xem là con đường phố đêm sầm uất phía ngoại ô, không thua kém nội thành.

Bên cạnh thành công như mong đợi của công trình giao thông quan trọng này. Tập đoàn GS E&C tiếp tục nhận được gói thầu EX6, EX7 là dự án Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Tổng chiều dài tuyến đường là 105,5km. Công trình được khởi động vào năm 2009.

GS E&C khẳng định khả năng phát triển qua nhiều lĩnh vực

Trên đà phát huy thế mạnh của mình. Năm 2011, GS E&C là đơn vị duy nhất thi công dự án Cầu vĩnh Thịnh – một công trình không kém phần quan trọng, là tuyến đường huyết mạch nối liền Vĩnh Phúc và Hà Nội nằm trong cung đường Vành Đai 5, công trình có mức vốn đầu tư lên đến 137 triệu usd. Đây cũng là sự hợp tác trực tiếp từ phía Chính Phủ Việt Nam và nguồn vốn vay ODA từ Hàn Quốc.

Với Lê Quang Thành cũng không quá khó hiểu khi Tập đoàn GS E&C triển khai xây dựng hệ thống sân golf tại Củ Chỉ, vốn đầu tư khoảng 42,6 triệu usd, nguồn vốn này được điều động cùng năm triển khai công trình cầu Vĩnh Thịnh. Cho thấy nguồn tài chính phía chủ đầu tư hoàn toàn vững chắc và linh hoạt cao.

Khẳng định thương hiệu của mình là Tập đoàn phát triển đa ngành, GS E&C tiếp tục triển khai dự án nhà máy lọc dầu tại Thanh Hóa, mức vốn đầu tư là 255 tỷ đồng vào năm 2013.

Tập đoàn GS E&C đã phát triển sở trường của mình qua nhiều lĩnh vực nhìn thấy rõ tại thị trường Việt Nam. Với những dự án về bất động sản. GS E&C cũng thể hiện chuyên nghiệp, dự án Xi Riverview Palace tại Quận 2 nhận được nhiều lời khen xứng đáng.

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ đến khách hàng những thông tin về chủ đầu tư GS E&C. Mong bài viết giúp ích cho quý khách.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.instagram.com/lequangthanhsalereal/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *