Nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên trung tâm những tiện ích

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng đã có rất nhiều khách hàng tò mò và hỏi chúng tôi về vị trí cũng như lợi thế của khu đô thị Crystal Van Don Quảng Ninh. Có rất nhiều lời đồn đoán về vị trí lẫn quy mô của dự án Biệt thự này, nhưng những tin tức chuẩn xác nhất đến này vẫn chưa được chủ đầu tư ra mắt rộng rãi. Dưới đây là 1 số tin tức vị trí chuẩn xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư và các chuyên gia đánh giá về dự án.

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/full-house

Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn dễ dàng lưu thông

khu dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường DT334, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Quảng Ninh , Nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên sở hữu thế mạnh nổi bật ba trong 1 “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Hệ thống hạ tầng giao thông của Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn phát triển, được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cấp cao, các vị trí thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… hội tụ tại khu vực này khiến Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc Tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không nên bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Là 1 chủ đầu tư lớn uy tín tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn luôn đem đến những bất ngờ cho khách hàng với vô số những trào lưu do tập đoàn huyện đảo Vân Đồn sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại khu đô thị Crystal Van Don Quảng Ninh , lần thứ nhất tiên, 1 phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở thành 1 hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến khách hàng không khỏi thích thú và hưng phấn. Không chỉ có vậy, khu dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên còn rất gần với dự án Biệt thự công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

Khu dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu cao cấp

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn cũng đang được biết tới là dự án Biệt thự xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2021, toàn bộ mặt kính sử dụng bên ngoài cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho biệt thự và nhà phố hạng sang luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án Biệt thự theo hơi hướng tiên tiến chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống tiên tiến và đẳng cấp. Toàn bộ Nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên do Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Với những khách hàng yêu thích không gian sống yên tĩnh và trong lành thì Nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên chính là 1 sự chọn lựa xuất sắc nhất, chắc chắn 1 đời sống hơn cả chất lượng 5 sao, 1 đời sống của tổ ấm và của hạnh phúc gia đình.

Trích bởi: canhotheavila.net