Nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô dự án nổi bật đẳng cấp sống

Siêu Khu đô thị thông minh Thành Đô mang đến khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Bộ Cần Thơ. Đứng đằng sau dự án đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp này là chủ đầu tư danh giá Công ty Cổ phần Địa ốc LDG cùng hai ông lớn Công ty Cổ phần Địa ốc LDG và ngân hàng Không. Với tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS – quản lý – tài chính thì các thương hiệu đang tạo lòng tin rất lớn từ phía nhà đầu tư và khách hàng.

Khu đô thị thông minh Thành Đô

Tien Loc Garden Nhon Trach Dong Nai Tien Loc

Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô dự án nổi bật

Ngoài vị trí đẹp hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Bộ thành Phố, cư dân tương lai dự án đất nền biệt thự và nhà phố rất là dễ dàng làm lại, giải trí vui chơi hay khám chữa bệnh So với những biệt thự đắt đỏ hiện nay nhưng lại dễ bị ngập lụt thì các đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Sổ Đỏ lại có sức hút hơn hẳn. Vẫn là một không gian nhà ở sang trọng, với những thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng Nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô chắc chắn cho quý khách việc ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hầm gửi xe cũng được xây dựng ở những nơi cao ráo với hệ thống thoát nước tốt nhất, chắc chắn cho tài sản cá nhân của quý khách luôn được giữ gìn và bảo vệ một bí quyết trọn vẹn.

Ngoài thiết kế lý tưởng cho từng không gian của dự án bất động sản, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án bất động sản, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một đời sống xanh, trong lành. Ngoài ra, bán Đất Nền Thành Đô còn đáp ứng hệ thống điện dự phòng công suất 100%, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt trong những ngày hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá.

Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Cần Thơ đẳng cấp sống

đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Sổ Đỏ định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền biệt thự và nhà phố của Công ty Cổ phần Địa ốc LDG. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-can-ho-o-vung-tau/

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án đất nền biệt thự và nhà phố có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 1,8 tỷ/lô. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên một nền đất nền rộng dao động 5m x 20m, quý khách đã phải bỏ ra gần 18,5tr/m2. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Có lẽ bởi từ những lý do này mà lúc nhìn thấy thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp của các căn của Nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô nhiều quý khách như đã đắm mình vào môi trường sống hoàn mỹ bên trong nó. Ngôi nhà không đơn thuần là để sống che nắng che mưa mà nó còn là nơi ấm êm những kỷ niệm về cuộc đời, là nơi tìm về sau những hối hả, bon chen của cuộc đời.

Tham khảo bởi: canhotheavila.net