Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn thiết kế tự nhiên đẹp sang trọng

dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là một trong những dự án biệt thự và nhà phố dẫn đầu về qui mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả đất nền nhà phố, biệt Thự tại Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã làm cho khu dân cư này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những điểm cộng “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Long An thiết kế tự nhiên

Senturia Nam Sài Gòn banggiachudautu.vn nằm ngay trên đường mặt đường Nguyễn Văn Linh. Đây là mảnh đất hết sức “đắt đỏ” tại Bình Chánh hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Từ vị trí biệt thự Senturia Nam Sài Gòn chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất tiện lợi cho việc con em quý khách được học trong các trường tốt nhất Bình Chánh. Với đi đến giao thông, cư dân Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn còn tiện lợi đi đến đến các tuyến đường quan trọng tại Bình Chánh: Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng – Quốc Lộ 50 dẫn vào trung tâm Quận 7, Quận 5, Phú Mỹ Hưng…. …và các tỉnh thành cạnh Bình Chánh.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp được tích hợp ngay bên trong dự án biệt thự và nhà phố với các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống siêu thị nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh với diện tích lên tới 1,2ha đây quả thật là một hệ thống tiện ích hoàn hảo trong một không gian lí tưởng không thể hoàn hảo mà bạn không thể bỏ lỡ tại Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí chiến lược còn đem lại đi đến hạ tầng khu vực hết sức hoàn hảo, Senturia Nam Sài Gòn banggiachudautu.vn nằm rất gần các siêu thị giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Bình Chánh, sân vận động Hồ Chí Minh,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV đẹp sang trọng

Điểm cộng tiếp theo cho biệt thự Senturia Nam Sài Gòn chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống tân tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn hết sức hoàn hảo cho đời sống trẻ của những cư dân tương lai. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Sở hữu một nền biệt thự và nhà phố tại Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn, quý khách sẽ trở thành cư dân của một cộng đồng dân cư hết sức văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho đời sống và công việc kinh doanh của quý khách sẽ tốt hơn rất nhiều. Mở bán Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất giai đoạn này là việc mở bán tòa mới. quý khách có yêu cầu sở hữu một đất nền biệt thự cao cấp ven hồ tại Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Senturia Nam Sài Gòn: Banggiachudautu.vn