Nhà phố The Diamond City Đức Hòa tập trung tiện ích sống trẻ trung

Mở bán Nha Pho Duc Hoa đang là thông tin được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm, nhưng hiện CĐT vẫn chưa đưa ra những thông tin chính thức nhất. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật trên website, cảm ơn quý vị đã để ý theo dõi dự án.

The Diamond City

>>> Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/du-an/imperia-grand-plaza/

Dự án Nhà Phố The Diamond City Long An tập trung tiện ích

dự án Nhà Phố The Diamond City Đức Hòa được CĐT Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A “ưu ái” lúc đặt ngay mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên Mặt tiền Vành đai 4 (DT 830)- Xã Hựu Thạnh. Tại vì trí này, có thể tiện lợi cảm thấy được khả năng lưu thông giao thông linh hoạt của dự án nhà phố cao cấp, lưu thông tiện lợi với trục giao thông của thành phố, từ Nhà phố The Diamond City Đức Hòa, cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự có thể tiện lợi lưu thông đến bến xe Long An , trung tâm hành chính Long An , sân vận động Long An , trung tâm thành phố… và đường duy nhất gần nhất để lưu thông đến sân bay. Với hạ tầng cơ sở ngày dần phát triển nhanh Long An là khu vực lôi kéo được nhiều dự án nhà phố và biệt thự đầu tư lớn cùng với không gian sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Bến Lức Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống gây ra sức nóng cho các dự án nhà phố và biệt thự ở Long An .

Có thể thấy rằng, lúc được xây dựng tại đây, Nha Pho Duc Hoa đảm nhiệm một trách nhiệm vô cùng lớn đó là lưu thông và gắn kết các dự án nhà phố và biệt thự tại phía Khu Tây thành phố lại với nhau, tạo nên một trục lưu thông về tiện ích, tạo nên cao cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Nha Pho Duc Hoa . Với rất nhiều tiện ích bởi vậy dự án Nhà Phố The Diamond City Đức Hòa sẽ mang đến cho bạn một không gian sống xuất sắc để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Dự án The Diamond City sống trẻ trung

Tổ hợp biệt thự và nhà phố hạng sang tại khu dự án The Diamond City Đức Hòa với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Nhà Phố tại Nhà phố The Diamond City Đức Hòa. Các Nhà Phố cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để gây ra những Nhà Phố chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà phố và biệt thự mà Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A gây dựng trên thị trường. Gần giai đoạn 1: 589 sản phẩm Nhà phố The Diamond City Đức Hòa được xây dựng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu rất lớn cho quý vị về nhà ở trong bối cảnh phía Khu Tây thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây liên tiếp tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày dần tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Nhà phố The Diamond City Đức Hòa ra đời chính là một bí quyết để cung ứng cho thị trường một số lượng Nhà Phố nhà phố lớn cho khu vực đang ngày dần phát triển này.

Trong lúc các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực như dự án nhà phố và biệt thự Long An Dự án Độc Tôn …có giá bán trên 30tr/m2 thì Nhà phố The Diamond City Đức Hòa lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 4,8 tỷ/căn quý vị có thể sở hữu ngay một nền Nhà Phố nhà phố tại dự án Nhà Phố nhà phố. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực. Nhưng Nhà phố The Diamond City Đức Hòa vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Nhà phố The Diamond City Đức Hòa, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích cao cấp trên. Thuộc dòng phân khúc bán nhà liền kề trả góp, tuy nhiên Nhà phố The Diamond City Đức Hòa vẫn có mức giá bán rất phù hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ chi trả còn chia thành nhiều đợt linh hoạt khiến cho quý vị mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Trích bởi: dự án The Avila