Những kỳ vọng của khách hàng vào căn hộ Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ

giá bán Movenpick Central được phát triển với qui mô hơn 2.911,6 m2, tại địa bàn phường Phường Đồng Mỹ, Quảng Bình, thuộc Khu Miền Trung Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án nhà ở được giới chuyên gia phân tích rất cao về địa điểm tọa lạc. Địa thế này đem đến môi sinh trong lành và sự dễ dàng về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, căn hộ Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ Quảng Bình còn nằm trên tuyến đường trọng điểm kết nối đến các khu vực khác. Giá trị của căn hộ Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ đảm bảo sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và thành thị hóa, luôn tỉ lệ dễ dàng với giá tăng của BĐS, do đó quý khách hàng không được bỏ lỡ thời cơ đầu tư sáng giá tại căn hộ Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ.

Movenpick Central

dự án Movenpick Central

Khu căn hộ cao cấp Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ công năng tối ưu

Theo phân tích của các chuyên giá đầu ngành dự án Movenpick Central là điểm sáng mới của thị trường BĐS giai đoạn năm 2021. Dự án nhà ở có vị trí cửa ngõ phía Miền Trung thành thị – khu vực chiến lược quan trọng của Đồng Hới. Một số tờ báo hàng đầu cho biết,căn hộ Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Đồng Hới nhằm xây dựng khu vực phía này phát triển thành trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Đồng Hới. Giá trị của một sản phẩm BĐS không chỉ được phân tích bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các BĐS lân cận. Nằm trong khu trung tâm hành chính mới, căn hộ Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ nằm gần nhiều BĐS lớn. Có thể kể đến như Thị trấn Ba Đồn, Xã Quảng Hợp, Xã Quảng Đông, Xã Quảng Kim, Xã Quảng Phú, Xã Quảng Châu, Xã Quảng Tùng, Xã Cảnh Dương … Các dự án lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm gia tăng giá trị của dự án.

Diện tích bể bơi lớn cùng với hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân quần thể dự án quanh năm.Với nhịp sống hối hả, xô bồ, bon chen như tại Đồng Hới hiên nay, được sống trong không gian sống xanh dường như đã phát triển thành mơ ước, khao khát của mỗi người dân, đã chính thức thực hiện hóa ước mơ này thành hiện thực, mang căn hộ xanh đến với mọi gia đình.

Dự án Movenpick Central Việt Group vị trí vàng

Bên cạnh đó, CĐT dự án Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ cũng dành một hầu hết diên tích riêng biệt rộng tới 2000m2 ngay tại trung tâm dự án Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ để xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, quần thể dự án còn được trang bị, tích hợp nhiều tiện ích sống tân tiến nhất với siêu thị , khu vui chơi giải trí, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu nhà hàng ẩm thực. Bên cạnh đó, tiêu chí xanh của dự án còn thể hiện bằng việc sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường; công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; sử dụng hệ thống đèn Led chiếu sáng trong cả tòa nhà nhằm tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn không gian sống; hệ thống thang máy thông minh,… Theo đó, chủ sở hửu của dự án sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại xanh, an lành, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ã, bụi bặm bên ngoài.

Bên cạnh những yếu tố nội tại,căn hộ Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ cũng được CĐT và đơn vị phân phối tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như chính sách cho mượn vốn, chính sách chiết khấu chi trả sớm… Mang đến cho quý khách hàng sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án cư dân sẽ không chỉ có 1 cuộc sống hiện đại, tân tiến mà hơn hết đó còn là 1 cuộc sống hiện đại mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án nào cũng có được. Hơn cả những gì mong đợi, căn hộ Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳcòn phát triển, kiến tạo 1 hệ thống cư dân văn minh, nhằm kết nối lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý để đem đến 1 không gian sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/horizon-bay

Trích dẫn: Căn hộ The Avila