Những thế mạnh hấp dẫn tại khu dự án Vina2 Panorama

dự án Vina2 Panorama tọa lạc tại tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông có quy mô 2.526,6m2, Diện tích đất xây dựng: 1.187,5m2, Đất cây xanh 500m2 và đất sân bãi. Được CĐT tích hợp tới nhiều tiện ích nội khu, lại được hưởng lợi thế của hồ điều hòa và công viên rộng ngay bên cạnh, dự án chung cư khu dự án Vina2 Panorama sẽ đem lại cuộc sống hưởng thụ và tuyệt vời cho quý vị và gia đình.

Vina2 Panorama

dự án cao cấp Vina2 Panorama

Khu căn hộ chung cư Vina2 Panorama vốn đầu tư lớn

Theo nhiều tin tức chính thức, khu thành thị dự án cao cấp Vina2 Panorama tại tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông thuộc quản lý của , đã được ủy ban nhân dân thành thị chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có tin tức chi tiết chính thức của chủ đầu tư về lịch ra mắt dự án, để không bỏ lỡ tin tức đầu tư mới nhất tại khu dự án Vina2 Panorama Không chỉ dễ dàng về giao thông đi và đến các vị trí trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, căn hộ dự án Vina2 Panorama Quy Nhơn còn nằm trong khu vực Bình Định – nơi tập trung rất lớn các trụ sở doanh nghiệp nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng làm cho dự án chung cư phát triển thành nơi định cư lâu dài, tuyệt vời cho các khách ngoại quốc.

Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, dự án Vina2 Panorama mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và phát triển thành một dự án chung cư kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại quyền lợi cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng Quy Nhơn. hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tiện ích ngoài trời dự án.Tại khu thành thị cao cấp dự án cao cấp Vina2 Panorama CĐT cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một cách nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Dự án căn hộ chung cư Vina2 Panorama Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 khu biệt lập

Với vị thế trung tâm, căn hộ dự án Vina2 Panorama Quy Nhơn dễ dàng đi đến tới những khu dịch vụ tiện ích trong dự án chung cư như vườn BBQ, sân bóng, bể bơi trung tâm, quảng trường trung tâm. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế với nhiều khu vực “xanh” với hàng rào, thác nước, vườn hoa,…tăng giá trị thẩm mỹ và chắc chắn môi trường sống hài hòa của cư dân. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại khu dự án Vina2 Panorama được CĐT quyết định hết sức kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, chắc chắn kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ.

Hiện nay, chủ đầu tư khu dự án Vina2 Panorama đang tiến hành chính sách bán hàng linh hoạt và ưu đãi nhân dịp quý mới năm 2021. Theo đó, việc sở hữu căn hộ chung cư hạng sang trong những ngày đầu năm mới thật dễ dàng bởi những tư vấn và quà tặng rất có giá trị dành cho người mua nhà. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, dễ dàng đi đến đến các tiện ích cao cấp bậc nhất tại Quy Nhơn Quy Nhơn, những cư dân tương lai của khu dự án Vina2 Panorama đợi mong sẽ mang đến 1 cuộc sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật, quý vị có thể an tâm tận hưởng môi trường sống trọn vẹn tại khu dự án Vina2 Panorama ngay giữa lòng Quy Nhơn mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Để biết tin tức giá bán khu dự án Vina2 Panorama mới nhất, mời quý vị điện thoại với chúng tôi.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/quy-nhon-seaview

Tham khảo bởi: canhotheavila.net