ha tang xung quanh aqua city

Những ưu điểm nổi bật của Aqua City

Dự án Aqua City Đồng Nai nhanh chóng thu hút với khách hàng với quy hoạch rộng lên đến 1000 hecta. Toàn bộ dự án Đồng Nai được quy hoạch với hình thức một khu đô thị sinh thái chia thành nhiều phân khu chức năng. Cung cấp cho thị trường là các căn hộ nhà phố và biệt thự ven sông.

Aqua City được đánh giá là một cụm rước thị vệ tinh sẽ góp phần phát triển rất lớn trong tương lai trở thành tâm điểm đô thị của khu vực Đồng Nai.

Chi tiết hơn về giá bán và góc nhìn của SaleReal được chia sẻ trong nội dung bài viết này. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những tin tức hữu ích trong quá trình cập nhật tin tức về dự án Aqua City Novaland.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Những ưu điểm nổi bật của Aqua City

Dự án Aqua City là sản phẩm của chủ đầu tư Novaland. Một đơn vị đầu tư Nội uy tín đứng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam đã rất quen thuộc với khách hàng trong giới bất động sản.

Hầu hết các sản phẩm của Novaland triển khai trước đó đều được đánh giá cao về chất lượng bàn giao, thực tế bàn giao đẹp, độ thi công được đảm bảo với chủ đầu tư luôn bắt tay hợp tác với các nhà thầu lớn như Coteccons, Hòa Bình… Không chỉ về thiết kế kiến trúc đẹp dự án Novaland còn đảm bảo chất lượng tốt.

Tiềm năng tăng giá dự án Aqua City trong tương lai ra sao?

Aqua City sở hữu nhiều yếu tố chờ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của dự án trong tương lai mở ra cơ hội đầu tư lợi nhuận cao cho nhiều nhà đầu tư. Hạ tầng giao thông xung quanh Aqua City đang có chuyển biến rất tích cực trong việc nâng cấp và triển khai quy hoạch đồng bộ, nổi bật trong đó có tuyến đường Hương lộ 2 mặt tiền đường của Aqua City.

ha tang xung quanh aqua city

Xung quanh dự án cũng đang cho triển khai các khu đô thị vệ tinh với quy mô lớn. Ngoài ra còn có, sự hình thành của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nằm cách dự án chỉ 10 km, xây dựng tuyến cao tốc kết nối từ Đồng Nai ra Vũng Tàu và Phan Thiết.

Môi trường sống bên trong Aqua City rất được khách hàng ưa thích bởi mật độ mảng xanh chiếm đến 70%. Thiết kế nhà phố và biệt thự ven sông với phong cách hiện đại mở rộng không gian tạo cho nhà ở luôn thoáng mát, các sản phẩm nhà phố và biệt thự bên trong Aqua City đều sở hữu khuôn viên về sông Đồng Nai và công viên Nội khu đẹp mắt.

Vị trí kết nối giao thông của Aqua City thuận tiện khi di chuyển về trung tâm thành phố và các tỉnh thành vùng ven do nằm gần với tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây và tuyến quốc lộ 51. Khả năng kết nối linh hoạt cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng quan tâm đẩy mạnh giá trị của Aqua City lên cao.

Hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu cua cua City được trang bị theo tiêu chuẩn cao cấp phục vụ tận tình tập các nhu cầu đời sống của cư dân khi sinh sống tại dự án. Cộng đồng của cư dân Aqua City được chủ đầu tư chọn lọc ngay từ đầu, kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Giá bán hiện tại của Aqua City ở con cuông mới nhất dự kiến sẽ đưa vào mức 6,5 Tỷ đến 14,8 tùy mỗi căn. Xét về những giá trị mà qua City sở hữu Trần Đình Hiếu vừa nêu trên thì thật sự giá bán của Aqua City không quá cao.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://flipboard.com/@trandinhhieu

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *