Condotel FLC Hạ Long

Những ưu thế hút nhà đầu tư của Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long nằm trong quần thể sống thượng lưu đẳng cấp FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort. Dự án với quy mô 224ha bao gồm 260 lô biệt thự đỉnh đồi – Nơi tuyệt vời nhất ngắm trọn vịnh Hạ Long.

Nằm tại độ cao 100m so với mực nước biển tương đương với độ cao của một chung cư xây dựng 35 tầng. Condotel FLC Hạ Long chính là điểm cao nhất tại thành phố Hạ Long. Nơi đây chính là điểm tuyệt vời nhất tại Hạ Long có thể ngắm trọn vịnh Hạ Long kỳ vĩ. Nơi có không khí trong lành được phủ xanh bởi sân Golf dự án, đón gió biển tươi mát từ vịnh Hạ Long. Có thể nói FLC Grand Hotel chính là một thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai tại Hạ Long.

Condotel FLC Hạ Long

Nhằm mang đến một kỳ nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi và hoàn toàn khác biệt, dự án Condotel Hạ Long được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ và đầy đủ. Chuyên nghiệp trong từng chi tiết, các căn hộ Condotel FLC Hạ Long sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng khó quên trong lòng mỗi du khách. Một số tiện ích nổi bật của dự án có thể kể đến:

+ Sân golf 18 lỗ dạng links.

+ Spa

+ Trung tâm hội nghị quốc tế- 1500 chỗ quy mô lớn và đầu tiên tại Hạ Long.

+ Nhà câu lạc bộ (golf club)

+ Khu khách sạn quốc tế, nhà đa năng

+ Nhà hàng, zen resort, trường đua ngựa…

Condotel FLC Hạ Long

Khi đầu tư Condotel FLC Hạ Long người mua chỉ cần bỏ ra 40% vốn tài chính ban đầu, tương đương 600 triệu là có thể sở hữu 1 căn hộ 5 sao của FLC.  Cùng với đó chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 60% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Khách hàng sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê trọn đời, Cam kết lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm đầu tiên;  Hoàn vốn lên đến 96% sau 8 năm đầu tư  Hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn FLC chuẩn 5 sao.  Căn hộ của bạn luôn được bảo trì, sảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Xem thêm: Condotel Vân Đồn Ceo Group điểm kỳ vọng đầu tư hấp dẫn tại Quảng Ninh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *