Nơi cuộc sống hàng ngày thăng hoa và thịnh vượng tại dự án Dragon E-Home Phú Long

Sở hữu những ưu thế vượt trội, đáp ứng mọi đề nghị của cuộc sống hàng ngày hiện đại, ban chung cu quan 9 đang là quyết định uy tín của quý khách hàng khu vực phía Đông Sài Gòn Thành phố Thủ Đức. Ngay trong IV/2021 mở bán tòa đầu tiên, số lượng căn hộ bán ra đã đạt tỉ lệ hơn 90% và trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục mở bán thị trường với những ưu thế độc đáo về địa điểm và tiện ích.

Dragon E-Home

căn hộ Dragon E-Home Đông Sài Gòn

Dự án căn hộ Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội vị trí đắc địa

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của khu vực phía Đông Sài Gòn, cụ thể là Đông Sài Gòn được xem như trục “thịnh vượng” với các nhiều khu văn phòng, hành chính, văn hóa lớn của thành phố. Nhiều tập đoàn và công ty lớn đã chọn khu vực này để đặt văn phòng đại diện cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu bất động sản là trung tâm và gần hồ, khu căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, thoáng đãng.

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân ban chung cu quan 9. CĐT có thể sẽ đầu tư cho dự án Dragon E-Home Phú Long khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, phong phú và hệ thống bể bơi đẳng cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý khách và gia đình.Tại căn hộ Dragon E-Home Đông Sài Gòn , cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng tuyệt vời ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều thuận lợi tìm thấy và dành riêng cho cư dân của khu đô thị.

Căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long lợi nhuận cao

Đặc biệt là các dao động sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một phương pháp hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án bất động sản mà còn tạo cảnh quan thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Căn hộ cao cấp tại tòa nhà có diện tích 89m2 đến 102m2, 121m2 đến 132m2 với mô hình căn hộ chung cư có từ 2PN – 3PN chắn sẽ đem đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai.

Có thể nói, mọi chi tiết tại dự án Dragon E-Home Phú Long đều được bố cục hết sức hợp lý, thể hiện rõ nét một môi trường sống hiếm có tại Thành phố Thủ Đức. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết lúc “hi sinh” nhiều diện tích xây dựng để bố trí các khu sinh hoạt ngoài trời rộng rãi, đẹp mắt, đem đến cuộc sống hàng ngày chan hòa với môi trường xung quanh cũng như đem lại những góc nhìn “Panorama” đắt giá. Với các quý khách hàng không vay và thanh toán sớm, chủ đầu tư cũng có chính sách bán hàng chiết khấu hết sức hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% lúc thanh toán theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% lúc thanh toán 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% lúc nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ. Đây là thời cơ để quý khách hàng sở hữu dự án Dragon E-Home Phú Long với mức giá rẻ nhất ngay lúc mở bán. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian mở bán và giá bán dự án Dragon E-Home Phú Long, quý khách hàng có thể đăng kí nhận thông tin ngay lúc mở bán theo form bên dưới.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/venezia-beach-ho-tram/

Trích dẫn: Căn hộ The Avila