aqua city phoenix south

Phân khu mới tại Aqua City sắp ra mới có đẹp hay không?

AquaCity dự án được lan truyền rất nhiều những ngày qua trên sóng trên thông với chủ đầu tư Novaland quá quen thuộc cho nên dự án Đồng Nai nhanh chóng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Hơn nữa với Aqua City chủ đầu tư cũng đã mở bán giai đoạn đầu quá xuất sắc 1000 sản phẩm đã được bán hết với tốc độ bán hàng trên thì vấn đề đầu tư có thể an tâm hơn.

Sắp tới giai đoạn tiếp theo cũng bắt đầu cho ra mắt một phân khu tiếp có tên là Phoenix South nhưng với giai đoạn này có dễ mua.

Qua khía cạnh trên VnRep sẽ cập nhật tình hình về phân khu Phoenix South của dự án Aqua City có đẹp hơn các giai đoạn trước và có nên booking hay không.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm những giá nên mua dự án Aqua City từ nhóm chuyên gia SaleReal. Dự án được đánh giá rất tối khi chọn để mua ở với 32km đường mang đến không gian sống trong lành và thoáng mát cho cư dân.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Phân khu mới tại Aqua City sắp ra mới có đẹp hay không?

Phoenix South phân khu này còn có tên là Đảo Phượng Hoàng nằm tại khu đô thị Aqua City với phân khu này chủ đầu cũng xây dựng các loại hình đầu tư như nhà phố,biệt thự và shophouse.

Tuy nhiên với giai đoạn này rất dễ cho khách hàng đầu tư vì số lượng sản phẩm hầu như nằm ở diện tích nhỏ rất phù hợp với nguồn kinh tế của nhiều đối tượng cũng như khách hàng mất cơ hội sở hữu giai đoạn 1 thì với Phoenix South lần này của Aqua City một lựa chọn rất tuyệt.

Hiện tại giá dự kiến cho giai đoạn Phoenix South lần này thì chủ đầu tư khu đô thị Aqua City sẽ có mức giá tầm 6.7 tỷ đến 9.8 tỷ đồng đối với nhà phố còn biệt thự thì sẽ có giá 8.9 đến 14.8 tỷ đồng với diện tích khá rộng trên khách hàng nên nhanh chóng giữ chân sớm.

Đây là một phân khu khá đẹp tại Aqua City đúng với cái tên Đảo Phượng Hoàng trải mình giữa một hòn đảo thơ mộng xung quanh được bao bọc nhiều mảng xanh và tiện ích cao cấp.

aqua city phoenix south

Phương thức thanh toán dự án Aqua City ra sao?

Đặc biệt giai đoạn này khách hàng không đầu tư sẽ tiếc cực kỳ bởi chính sách bán hàng vô cùng tốt chủ đầu tư vừa chia nhỏ khoản thanh toán vừa hỗ trợ thêm chiết khấu 3.5 đến 7% ví dụ một căn sơ sơ tầm 7 tỷ thì khách hàng sẽ thu về số tiền chiết khấu từ 245 triệu đến 490 triệu quá tuyệt vời.

Song song đó khách hàng đầu tư vào phân khu Phoenix South lần này của Aqua City còn nhận hỗ trợ từ phía ngân hàng đến 40% và ưu đãi về lãi suất do đó khách hàng nên nhanh chân tìm ngay cho mình vị trí hợp phong thủy hướng view để đầu tư.

Với chính sách bán hàng tốt đến như vậy thật sự chưa có chủ đầu tư nào có sự ưu ái đến nhà đầu tư đến vậy đầu tư vào Aqua City khách hàng có một khoảng lời trước mắt mình.

Sắp tới đây Novaland sẽ mở bán giai đoạn tiếp theo của Aqua City và số tiền booking để đặt cọc cho phân khu Phoenix South sẽ là 200 triệu đồng nếu khách hàng muốn đầu tư 2 sản phẩm vẫn được.

Tuyệt vời hơn nữa khách hàng vẫn được chủ đầu tư thanh toán lại đủ số tiền cọc của mình nếu không muốn mua nữa trong thời gian chốt duyệt chủ nhân mới cho sản phẩm.

Qua những ưu thế trên của Phoenix South giai đoạn lần này Aqua City có nhiều chiến lược ưu đãi khá tốt vậy nên nếu muốn đầu tư cho mình vào sản phẩm tại đây thì khách hàng nên xuống cọc từ thời điểm này để có thể có được một căn nhà phố mơ ước tại Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *