Phân khúc căn hộ cao cấp : Càng cuối năm, càng thêm “nóng”

%image_alt%

Toàn cảnh Vinhomes Metropolis nhìn từ trên cao

Trải qua hơn 3/4 chặng đường, phân khúc bất động sản , đặc biệt là phân khúc căn hộ đẳng cấp từ đầu năm đến hiện giờ vẫn diễn biến rất ổn định với lượng cung – cầu tăng đều, niềm tin của người mua nhà được củng cố bởi đất nền tảng vĩ mô đắc địa . Theo dự báo của giới chuyên gia, trong những tháng cuối năm, đặc biệt thời khắc sát Tết, số lượng chuyển nhượng căn hộ đẳng cấp sẽ có sự gia tăng đáng kể so với thời gian đầu năm.

Theo lý giải của các chuyên gia, nguyên do chủ yếu là do nguồn tiền đang càng ngày càng “chảy” mạnh vào BĐS trong một số tháng cuối năm. Dòng tiền này đến từ 3 nguồn chính là vốn FDI, nguồn tiền nhàn rỗi trong dân từ tác động của việc các ngân hàng hạ lãi suất tiết kiệm kiều hối và đặc biệt là nguồn kiều hối được dự báo sẽ tăng mạnh từ nay đến cuối năm. Đây được coi là nguồn cầu lớn tạo động lực cho các phân khúc nhà mặt phố đẳng cấp , trung cấp tại Việt Nam.

hơn nữa , xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê đã khiến mua bán tại phân khúc căn hộ cấp cao tăng. ví như trước đây, nhiều chủ đầu tư lo hàng tồn kho, thì nay thị trường hướng đến đầu tư căn hộ cho thuê nên tỉ lệ lấp đầy rất cao.

Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc của bộ phận tìm hiểu Savills Hà Nội nhận định: “Trong bối cảnh vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam vẫn tiến triển tốt , chuyên gia ngoại có yêu cầu lớn về nơi ở khiến tốc độ lấp đầy của những nhà cao tầng mới xây dựng xong rất nhanh, lượng căn để trống không nhiều. Đó cũng là lý do khiến người mua mạnh dạn hơn khi chuyển nhượng ”.

Trong bối cảnh phân khúc căn hộ đẳng cấp đang nóng lên từng ngày, Vinhomes Metropolis chính là một trong một vài dự án góp phần tạo nên sức nóng của phân khúc này. Mặc dù đã chính thức ra mắt được gần bốn tháng, độ nóng của dự án bất động sản Vinhomes Metropolis Liễu Giai vẫn tiếp tục được đẩy lên với các thực phẩm chức năng và chính sách mua bán mỗi ngày càng hấp dẫn.

Theo các chuyên gia nhận định, là một trong những dự án có đẳng cấp nhất thị trường thời kỳ này , Vinhomes Metropolis sẽ còn tiếp tục tăng thêm giá trị trong thời gian tới. Với dự báo tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp thượng lưu trong GĐ 2016 – 2020 và quỹ đất trọng tâm đang dần trở nên hạn hẹp, phân khúc phân khúc căn hộ cao cấp sẽ có cơ hội “nóng” sớm hơn thời khắc trên.

%image_alt%

Phòng khách căn hộ tòa M3 hiện đại và sang trọng.

Chính cho nên , các loại thực phẩm chức năng căn hộ như Vinhomes Metropolis hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường căn hộ cho thuê ngay khi vừa bàn giao vào cuối 2018. Tuy nhiên, thời gian thực tế bàn giao còn có thể sớm hơn nữa khi mới đây, Vinhomes Metropolis đã hoàn thành phần móng cho 3 tòa căn hộ cao 41-45 tầng vào đầu tháng 11/2016, sớm hơn 1 tháng so với cam đoan ban đầu.

hơn nữa , với vị trí trung tâm ngay tại “trái tim” Ba Đình của thủ đô, Vinhomes Metropolis hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi như cộng đồng cư dân thu nhập cao sẵn có, loại thực phẩm chức năng cao cấp , chất lượng dịch vụ tiện ích hoàn hảo nên dù là mua để ở hay đầu tư cho thuê đều là lựa chọn hoàn hảo. Mới đây, Vinhomes Metropolis vừa đưa ra chương trình tặng gói quà tặng tiện nghi giá thành trị lên đến 280 triệu đồng và cam đoan tiền thuê lên đến 10%/năm trong 2 năm, mức lợi nhuận khá lý tưởng trong bối cảnh đầu tư ngày nay khi mức lợi nhuận bình quân của các kênh số tiền chỉ khoảng 6,5%/năm.

Theo các chuyên gia, đây cũng là thời khắc “vàng” để đầu tư khi các chính sách tín dụng của ngân hàng nhà phố nước còn khá tiện lợi . Theo dự báo, các ngành kinh tế tóm lại và bất động sản nói riêng có cách phải chịu tác động khá lớn khi cơ cấu các kênh tín dụng có cách sửa đổi trong các kế hoạch về tái cơ cấu nền nhà kinh tế sẽ được chính phủ thông qua trong thời gian tới./.

Tìm hiểu thêm về căn hộ the avila 2: https://canhotheavila.net/du-an-can-ho-chung-cu-the-avila-2-quan-8/