Phong cách sống thời thượng tại Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup vừa giới thiệu thị trường dự án căn hộ chung cư tại căn hộ Vincity Grand Park dự án căn hộ chung cư với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Vincity Grand Park

Lợi thế của lợi Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9

Tổng thể dự án căn hộ chung cư được thí dụ 1 vườn hoa khu dự án Vincity Grand Park quận 9 với điểm nhấn là gần hồ điều hòa rộng lớn. Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 sở hữu vị trí thuận lợi phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. Nằm trong khu đô thị Vincity cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động Quận 9, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã mang đến cho dự án căn hộ chung cư 1 vị thế có giá trị rất cao . Tại dự án căn hộ Vincity Grand Park quận 9 cư dân có thể đi đến một cách dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Dự án trên không chỉ là điểm đến lý tưởng cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho đời sống chất lượng. căn hộ Vincity Grand Park nằm ở trục đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của Tp.Hồ Chí Minh. Các căn hộ dự án căn hộ chung cư có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lọc thích hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án căn hộ chung cư vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị đẳng cấp ở Tp.Hồ Chí Minh. Sẽ không lo lắng trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Không chỉ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp, khu dự án Vincity Grand Park quận 9 còn góp phần gắn kết cộng đồng dân cư. Mỗi tầng của khu căn hộ chung cư giá rẻ đều có phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 100m2. Đây sẽ là nơi vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ, nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho người già. Không gian sinh hoạt cộng đồng cũng chính là điểm riêng biệt chỉ có tại Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9.

Năng lực của chủ đầu tư và các đơn vị phát triển Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9

dự án căn hộ Vincity Grand Park quận 9 nằm ở Phước Thiện và Nguyễn Xiển,Phường Long Bình. Dự án căn hộ hạng sang sở hữu thiết kế hiện đại, địa điểm đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho quý khách với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. Dự án căn hộ hạng sang Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 sẽ được trực tiếp chủ đầu tư thực hiện công tác vận hành, quản lý. Bên cạnh đó, Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 được trang bị nhiều vật tư khá đẳng cấp như lót sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao… Đặc biệt, cửa nhà vệ sinh và cửa ra vào khu chung cư đều làm bằng gỗ và có khóa cửa sử dụng dấu vân tay.

Tìm hiểu thêm Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 : nhà phố Vincity Grand Park

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, địa điểm đẹp, giá bán chỉ từ 17 – 25 triệu/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản và VAT. Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 trông mong sẽ hấp dẫn quý khách có mức lương bổng vừa phải. Mong muốn sở hữu chung cư để ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Lựa chọn sống tại Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9, cư dân sẽ được thụ hưởng 1 đời sống trong lành, xanh mát. Tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị đời sống với phong cách cảnh quan, kiến trúc cao cấp. Để được trợ giúp thắc mắc liên quan tới dự án căn hộ chung cư và cập nhật thời gian công bố Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 mới nhất, quý khách vui lòng tel trung tâm chăm sóc quý khách qua form và tel trên website!

Nguồn tại: dự án The Avila