Phúc An City dự án Nhà phố tính thanh khoản cao sống nhộp nhịp

đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Đức Hòa được mệnh danh là dự án nhà phố giá rẻ vàng tọa lạc trên mảnh đất đắc địa khu vực đường 824, Đức Hòa. Nhờ những lợi thế đắc địa hiếm có, hạ tầng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nổi bật dự án đang mang lại những điều lý tưởng cho cuộc sống hiện đại tương lai.

Phúc An City

Có Thể Bạn Quan Tâm khu đô thị lớn nhất Nam Sài Gòn: https://duanmizuki.org/

Biệt thự Phúc An City tính thanh khoản cao

nhà phố Phúc An City Long An được đặt tại mặt đường 824, vì thế đây chính là 1 trong những dự án nhà phố giá rẻ có vị trí thuận lợi đắt địa tại cửa ngõ phía Nam tỉnh Long An. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, trước mặt dự án nhà phố giá rẻ là tuyến đường metro và cao tốc đi lại đến hàng loạt các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe là bến xe Đức Hòa. Bên cạnh Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Long An trong tương lai sẽ là dự án nhà phố giá rẻ công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ điều hòa rộng. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và đã đi vào hoạt động các dự án nhà phố giá rẻ của chủ đầu tư Bella Vista, Trần Anh Reverside….. Cùng với việc Đức Hòa được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của tỉnh Long An, “mảnh đất vàng phía Nam tỉnh Long An” mau chóng trở thành nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Long An được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Đức Hòa thực sự là nơi đáng sống lúc những tiêu chuẩn về cuộc sống hiện đại xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được chủ đầu tư đáp ứng một phương pháp trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những KH trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống hiện đại thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hiện đại nhưng vẫn trong lành và bình yên. Hệ thống an ninh bốn lớp rất là nghiêm ngặt mang lại sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án nhà phố giá rẻ chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại nhà phố Phúc An City Long An.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Trần Anh sống nhộp nhịp

Phúc An City nằm trong tổ hợp dự án nhà phố giá rẻ của Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An Bên cạnh 1 số các dự án nhà phố giá rẻ khác như: Bella Vista, Trần Anh Reverside….….Đặc biệt hơn cả, Đức Hòa hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất tỉnh Long An từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Long An là tổ hợp gồm 100 ha, Diện tích đất ở: 390.169,44m2, Diện tích đất xây dựng các công trình tiện ích: 68.800,34m2, Đất cây xanh: 221.538,52m2, Đất dành cho hạ tầng kỹ thuật: 5.907,48m2, Đất giao thông: 310.704,19m2, Số lượng biệt thự: 200 căn, Nhà phố xây sẵn: 500 căn, Số lượng nền đất thổ cư: 2.000 nền, Khu căn hộ xây dựng 4 block cao tầng với 800 căn, Diện tích trung bình nền xây dựng nhà phố và biệt thự: từ 75 – 200m2, Diện tích mỗi căn hộ dao động: từ 35 – 80. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với Đất nền từ 75 – 200m2, Diện tích mỗi căn hộ từ 35 – 80m2. bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Bên cạnh đó, Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Long An còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với hầu hết hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… KH của Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Long An có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-the-east-gate/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Long An được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Quý vị chú ý dự án nhà phố giá rẻ và có yêu cầu nhận bảng hàng Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Long An xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa để riêng theo dõi chi tiết.