PNR Estella dự án đất nền cuộc sống hạnh phúc hồ bơi tràn

Du an PNR Estella pnrestellasongmay.com là 1 dự án bất động sản nhà ở phức hợp do CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ làm CĐT bao gồm biệt thự, nhà liền kề, Nhà phố cao cấp… cung cấp nhu cầu tìm nơi để xây dựng tổ ấm, nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là những lý do khiến Dự án PNR Estella Vĩnh Cửu phát triển thành nơi đáng để lựa chọn, là nơi phù hợp để xây dựng những giá trị đích thực cho cuộc sống.

PNR Estella

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://pnrestellasongmay.com/mat-bang/

Biệt thự PNR Estella cuộc sống hạnh phúc

dự án PNR Estella Đồng Nai sở hữu địa điểm ngay phía Đông Đồng Nai, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố cực kỳ để ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án bất động sản về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để đi đến bớt các trung tâm hành chính của thành phố về đây. Đây là 1 trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Đông, cũng là cơ hội cho thị trường địa ốc phát triển. Là 1 tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ đã nhận thấy những tiềm năng cực kỳ to lớn của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Dự án PNR Estella Vĩnh Cửu như 1 sự khẳng định về hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu của chủ đầu tư. Không chỉ tọa lạc đường tỉnh 67, huyện Trảng Bom và huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, khu dự án PNR Estella Đồng Nai còn phát triển thành vượt bậc bởi địa điểm ấy gần với dự án bất động sản công viên hồ cảnh quan cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Dự án nằm trong chuỗi dự án bất động sản xanh cao cấp mang thương hiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ và cũng là dự án bất động sản qui mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại huyện Vĩnh Cửu , tổng diện tích của dự án bất động sản cũng gần 32,8ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, bệnh viện Quốc tế,…. cư dân có thể tha hồ tản bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án bất động sản vào buổi tối sau 1 ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại, trung tâm thương mại Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5* của CĐT dự án PNR Estella Đồng Nai.

Khu dự án PNR Estella Vĩnh Cửu hồ bơi tràn

Tổ hợp nhà phố và biệt thự cao cấp tại khu dự án PNR Estella Đồng Nai với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn Đất nền tại Dự án PNR Estella Vĩnh Cửu. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án bất động sản mà CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ gây dựng trên thị trường. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Dự án PNR Estella Vĩnh Cửu huyện Vĩnh Cửu được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án bất động sản là không gian xanh. Chủ đầu tư CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ đang xây dựng Dự án PNR Estella Vĩnh Cửu thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió mong đợi đem lại cho cư dân sống tại Dự án PNR Estella Vĩnh Cửu 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi tha hồ và trọn vẹn niềm vui. Tiến độ Dự án PNR Estella Vĩnh Cửu vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, những hình ảnh và tin tức mới nhất của dự án bất động sản sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách thường xuyên, cảm ơn quý khách đã để ý theo dõi dự án.

Trích dẫn: Căn hộ The Avila