Sài Gòn Venice đất nền trung tâm thương mại khu phát triển

Xuất hiện trên thị trường với mô hình đất nền nhà phố, biệt Thự “mới toanh”, giá bán dự án Sài Gòn Venice nhận được sự để ý đông đảo của quý khách hàng tại Sài Gòn thời điểm từ khi có tin tức sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi dự án đất nền nhà phố độc đáo thú vị này mang tới sự tiện lợi không ngờ cho cuộc sống hàng ngày và làm việc của quý chủ sở hửu sở hữu. Do đó mà các đất nền nhà phố cao cấp sáng tạo nơi đây đang được nhiều quý khách hàng “yêu thích” hướng tới chọn lựa tại thời điểm hiện nay.

Sài Gòn Venice

>>> Xem Thêm: https://saigon-venice.com/gioi-thieu/

Dự án đất nền Sài Gòn Venice trung tâm thương mại

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến bất động sản Sài Gòn luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Khi đặt khu dự án Sài Gòn Venice tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng một hệ thống dự án đất nền nhà phố tại khu vực Sài Gòn như: dự án đầu tay…, tạo nên sự đi đến giữa cộng đồng cư dân tại các dự án đất nền nhà phố với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Đất nền nhà phố và biệt thự Sài Gòn Venice Bình Chánh.

Các tiện ích vượt trội tại giá bán dự án Sài Gòn Venice phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Ngoài những lợi thế vượt trội đang sở hữu thì Sài Gòn Venice Sài Gòn còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, cung cấp nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi chọn lựa mua nhà tại dự án đất nền nhà phố quý khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp như: bể bơi bốn mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em,…

Sài Gòn Venice Bình Chánh khu phát triển

Không chỉ vượt trội trên thị trường nhờ vị trí thuận lợi hiếm có mà khu dự án Sài Gòn Venice còn mang đến thiết kế rất là hoàn mỹ với các biệt thự và nhà phố hiện đại, sang trọng càng làm tăng thêm sức hút cho dự án. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi đến nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Trong khi các dự án đất nền nhà phố trong khu vực như dự án đất nền nhà phố Sài Gòn Bình Điền Center 2, West sala, Khang Long Garden …có giá bán trên 70tr/m2 thì Đất nền nhà phố và biệt thự Sài Gòn Venice Bình Chánh lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 7 tỷ/lô quý khách hàng có thể sở hữu ngay một lô đất nền nhà phố cao cấp tại dự án nhà phố và biệt thự. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án đất nền nhà phố trong khu vực. Nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự Sài Gòn Venice Bình Chánh vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Sài Gòn Venice Bình Chánh, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích đẳng cấp trên. Đất nền nhà phố và biệt thự Sài Gòn Venice Bình Chánh nằm trong mô hình biệt thự và nhà phố xanh sinh thái đang được phát triển phổ biển trên toàn Thế Giới. Hiện tại, Đất nền nhà phố và biệt thự Sài Gòn Venice Bình Chánh đã có Đất nền mẫu. quý khách hàng đăng ký thăm quan vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích chi tiết. Dự án đất nền nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Sài Gòn Venice Bình Chánh được thiết kế với đầy đủ hạ tầng tiện ích từ khu Nhà phố khách sạn, dịch vụ đến khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và cả bệnh viện, trường học thế nên Đất nền nhà phố và biệt thự Sài Gòn Venice Bình Chánh được ví dụ một thành phố trong lòng thành phố.

Trích dẫn: Căn hộ The Avila