“Soi” Thiết kế căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên

căn hộ Sunshine Green Iconic Sunshine Group là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng sang cao cấp của thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng . Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ vàng” đắc địa giữa Hà Nội. Dự án căn hộ hạng sang sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội, trông đợi đem đến 1 không gian sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi danh tiếng tại Hà Nội.

Sunshine Green Iconic

https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/stella-ocean-park

Dự án căn hộ Sunshine Green Iconic Quận Long Biên đồng bộ hiện đại

Sở hữu vị trí đắc địa hiếm có giữa lòng Hà Nội, khu đô thị chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên được mệnh danh là “khu đô thị đáng sống bậc nhất” tại Hà Nội. Đó chính Điện Biên Phủ …các chủ nhân khu dự án cao cấp Sunshine Green Iconic Hà Nội đều có thể dễ dàng đi lại đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án căn hộ cao cấp đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Hà Nội.

Từ đó, quý khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu đô thị mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Điểm nổi trội trong hệ thống tiện ích của Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/stella-ocean-park là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và cao cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa chung cư cao cấp cũng như ngoại khu dự án. Với quỹ đất lớn, chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên dành ra một không gian khá lớn cho các dao động xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Chung cư Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group vị trí đẹp

Lựa chọn an cư tại dự án, quý khách hàng không chỉ nhận về nơi an cư cao cấp bậc nhất Hà Nội với thiết kế sang trọng, hiện đại, không gian sống xanh cao cấp và hạ tầng tiện ích nội khu hoàn hảo; mà còn nhận về những nhân tố tâm linh tuyệt vời, gia tăng sự gắn bó, hạnh phúc trong gia đình, đem đến nhiều điều may mắn cho công việc, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe của toàn thể thành viên thân yêu trong chung cư cao cấp. Ông chủ đã đầu tư và thiết kế với hơn 50% cây xanh bao quanh các tòa chung cư cao cấp. Cây xanh sẽ được trồng và chăm sóc dưới bàn tay tài hoa của những nhân viên chăm sóc cây cảnh. Một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh tươi mát là điều mà ai cũng mong muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống hàng ngày thiên đường như vậy.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ văn phòng có giá bình dân hơn so với các sản phẩm bất động sản khác trong lúc đó mật độ lợi nhuận của các căn hộ văn phòng này có thể đạt từ 15-20%. Con số này rất là ấn tượng lúc so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, dao động 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Miền Bắc còn được tiên đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với địa điểm “trung tâm hành chính mới” của Hà Nội. Bên cạnh các tòa đã công bố trước đó chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên đang cung cấp thêm cho thị trường nhiều quyết định mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, quý khách hàng có thể quyết định căn tầng thích hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên của khách hàng. Trên đây là những điểm nhấn của cả các chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên đã công bố thị trường, hi vọng với những chia sẻ mang tính khách quan của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những hiểu biết đầy đủ về từng tòa căn hộ để có quyết định chính xác cho riêng mình.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/vinh-heritage/

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: dự án The Avila