Sống chậm lại cùng Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

giá bán Lumiere Boulevard tọa lạc tại địa điểm chiến lược, sở hữu tiện ích đẳng cấp, Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard là một trong những dự án căn hộ gây sốt khu vực trung tâm Tp.Thủ Đức. Không chỉ vậy Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard còn nằm trong số ít dự án căn hộ BĐS ở Tp.Thủ Đức được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”.
Lumiere Boulevard

Dự án chung cư hạng sang Lumiere Boulevard thu hút đầu tư

Dự án chung cư hạng sang Lumiere Boulevard là một trong tòa căn hộ văn phòng tại Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard. Ở vị trí trung tâm trong lòng khu hành chính của Tp.Thủ Đức này, cư dân tương lai của Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard có thể di chuyển thuận tiện tới mọi khu vực của Tp.Thủ Đức. Ưu thế ở đây chính là việc các tòa Khu căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng của các dự án căn hộ khác, giữ cho hướng nhìn khoáng đạt, view trọn cảnh thành phố. Các căn hộ ở mặt sau lại được hưởng thụ không gian trong lành tươi mới của vườn cây xanh và hồ điều hòa. Sự hoàn thiện trong thiết kế và cảnh quan đã dẫn đến giá trị về thẩm mỹ cũng như sử dụng của các Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard .

Với những lợi thể vượt bậc về địa điểm địa lý, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ chung cư giá rẻ tại tòa giá bán Lumiere Boulevard đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của quý khách hàng nhất hiện nay. Dự án chung cư hạng sang Lumiere Boulevard nằm tại cửa ngõ phía trung tâm của Tp.Thủ Đức, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa, hành chính của Tp.Thủ Đức, nên mọi nhu cầu về đời sống của quý cư dân ngày dần được đáp ứng đầy đủ.

Lumiere Boulevard

Căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard khu phát triển

Vào mỗi cuối tuần, cả gia đình lại cùng nhau tổ chức những bữa tiệc BBQ ngoài trời với sự góp mặt của bạn bè, người thân. Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ được giao lưu, di chuyển và đắm chìm trong không gian sang chảnh Clubhouse, thư thái trong thư viện đọc sách, ngâm mình trong bể bơi 5 sao hay có những bữa tiệc, dã ngoại ven hồ…Đây chính là những đặc quyền tiện ích riêng có mà các cư dân Khu căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard được cùng nhau tận hưởng mỗi ngày, không cần phải đi bất cứ đâu xa nơi ở của mình. Trong cùng một căn hộ, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể đáp ứng được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ văn phòng. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các đô thị lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại Tp.Thủ Đức trong thời gian tới.

Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard là một trong những dự án căn hộ “sinh sau đẻ muộn”, chắc chắn sẽ được kế thừa những ưu điểm của các dự án căn hộ đi trước, đồng thời khắc phục được nhược điểm không đáng có, trông chờ sẽ là chốn an cư xuất sắc của quý khách hàng. Cụ thể, quý khách hàng thanh toán bằng vốn tự có theo đúng tiến độ sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, thanh toán sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và thanh toán sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Nếu còn chần chừ và phân vân việc lúc về ở đã có tiện ích hay chưa, thì những hình ảnh trên đây chắc chắn đã khiến quý khách hàng yên tâm rất nhiều. Nhanh tay quyết định căn hộ thích hợp nhất với mình lúc mà quỹ căn đẹp vẫn còn.

Xem thêm