Suntec City Long An Đức Hòa và sự ảnh hưởng của thị trường Long An

Đẳng cấp, sang trọng môi trường sống hướng tới tiêu chí xanh… tất cả những điều trên bạn có thể bắt gặp tại Suntec City Long An Đức Hòa của chủ đầu tư Công ty Novaland.

Suntec City Long An

3 yếu tố thu hút khách hàng của Suntec City Long An Đức Hòa

Đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Novaland chăm lo cuộc sống

Suntec City Long An Đức Hòa nằm ngay đường Đức Hòa, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều khi cơ sở vất chất đồng bộ, là môi trường sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của UBND tp Long An. Tân Mỹ, Long An, tp Long An sẽ dần trở thành TTHC mới của tp Long An. Vị trí chiến lược của dự án Suntec City Long An Long An không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 môi trường sống lý tưởng. Đây là địa điểm hết sức dễ dàng khi mà quỹ đất cho những dự án nhà phố cao cấp xanh ngày dần bị thu hẹp.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều thế mạnh về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Suntec City Long An Đức Hòa đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án đất nền giá rẻ, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Suntec City Long An Đức Hòa đã gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà phố cao cấp hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Biệt thự Suntec City Long An Long An giá ưu đãi

Ngoài ra, điểm vượt bậc nữa tại dự án Suntec City Long An Long An là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi nhà phố hạng sang đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Như chúng ta đã biết việc 1 dư án được nhiều khách hàng chú ý và phân tích cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Suntec City Long An Đức Hòa mọi biệt thự và nhà phố hạng sang đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án nhà phố cao cấp này đã tìm tòi và nghiên cứu qua tất cả các dự án nhà phố cao cấp đẳng cấp cao của các công trình biệt thự và nhà phố hạng sang trên toàn quốc. Để chọn lựa ra cho Suntec City Long An Đức Hòa 1 phong cách thiết kế thích hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lựa phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách thích hợp nhất trong thời điểm hiên tại.

Xem thêm thông tin: >>> Xem Thêm: https://sun-teccity.com/mat-bang/

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Suntec City Long An Đức Hòa vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là 1 trong những quyền lợi 2 trong 1 mà dự án nhà phố cao cấp đem đến cho các Quý vị hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Suntec City Long An Đức Hòa đáp ứng đầy đủ mối chú ý sống của khách hàng. Khi đáp ứng được cả đề nghị về tiện ích cũng như không gian và an toàn. Mang đến cho khách hàng cuộc sống hàng ngày bình yên an lành nhất. Sở hữu 1 lô biệt thự và nhà phố hạng sang là thời cơ hiếm có mà khách hàng không thể nào bỏ qua.

Trích bởi: dự án The Avila