tien ich ngoai khu aqua city

Tại sao nên đầu tư vào dự án Aqua City

Nhiều lợi ích mong đợi được thể hiện bên trong dự án mà thương hiệu Novaland quy hoạch, Aqua City Biên Hòa ngày một trở nên hoàn thiện và phát triển hơn, là một khu đô thị phức hợp độc đáo và đẳng cấp, chắc chắn dự án Đồng Nai sẽ là một trải nghiệm lý thú khi các khách hàng đầu tư vào dự án.

Hiện nay một số sản phẩm được Aqua City đẩy mạnh và mong muốn được tiêu thụ nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng là sản phẩm Phoenix South, một phân khu mới và sắp sửa được bàn giao, VnRep sẽ đưa ra nhiều giải thích cụ thể để hoàn thiện các bước trong đầu tư từ phía khách hàng.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Tại sao nên đầu tư vào dự án Aqua City

Phoenix South ở Đảo Phượng Hoàng, nằm trên một hòn đảo riêng lẻ, sức hút khó có thể chối từ đến từ phân khu này là lối thiết kế tinh vi và đẹp mắt mà nhiều loại hình tài sản trong phân khu thể hiện, có được một cảnh quan đẹp đẽ từ tự nhiên với ánh sáng tốt và phong cảnh độc lạ trên sông Đồng Nai.

Được tích hợp nhiều dịch vụ chuẩn 5 sao như hồ bơi, bến du thuyền, bệnh viện, trường học,… thể hiện yếu tố đầy đủ và hoàn hảo mà dự án muốn cung cấp. Đem đến các loại hình bất động sản phù hợp với tài chính và nhiều nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Không những vậy, an cư tại Aqua City khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị nổi bật khác. Bài viết dưới đây sẽ được SaleReal chia sẻ.

Với nhiều sản phẩm chuẩn bị bàn giao, cam kết về mức thanh toán cho các loại hình bất động sản đặc biệt mà dự án Aqua City cung cấp sẽ phù hợp với nhiều giá trị lợi ích của sản phẩm, đưa ra nhiều chính sách thanh toán như hỗ trợ lãi suất, thanh toán nhiều kì,… sẽ giúp quý khách hàng phù hợp với ngân sách tài chính của mình khi đầu tư vào dự án.

Tiện ích sang trọng bên trong Aqua City

tien ich ngoai khu aqua city

Có thể kể đến một vài các dạng dịch vụ đặc biệt như Aqua Sport Complex, một trung tâm thể dục thể thao đa chức năng, có nhiều bộ môn thể thao hữu ích như bóng đá, bóng chuyền, quần vợt,… nâng cao sức khỏe và tinh thần, giúp giải tỏa nhiều áp lực và mệt mỏi trong cuộc sống nhờ những hoạt động bổ ích.

Bên cạnh đó là Aqua Arena, một trung tâm giải trí rộng lớn và đẳng cấp, có nhiều sự kiện với quy mô tầm cao như âm nhạc, hội nghị, thời trang, hết sức thú vị và độc đáo, với không gian không nhỏ có thể chứa hàng ngàn người, mang đến một trải nghiệm độc nhất vô nhị, gia tăng niềm vui cho cuộc sống hằng ngày.

Một dịch vụ đẳng cấp khác là bến du thuyền Kayak, tận hưởng cảm giác lênh đênh trên sông, ngắm nhìn những phong cảnh đẹp mắt và nhiều kiến trúc tòa nhà hiện đại, sẽ là cảm giác khó phai và ghi nhiều dấu ấn độc đáo, giúp hoàn thiện mặt bằng tổng thể bên trong các loại hình và tiện ích đa dạng mà dự án Aqua City phát triển.

Dự án Aqua City có nhiều lý do hữu ích đáng để đầu tư và phát triển lâu dài, sở hữu nhiều yếu tố cao cấp và hiện đại bậc nhất, hứa hẹn mang lại những nhiều điều lý thú đến với quý khách hàng, VnRep sẽ góp phần hoàn thành các triển khai ban đầu trong quá trình đầu tư vào dự án của quý khách hàng được thuận lợi nhờ vào thông tin được cho là hữu ích và có thể tham khảo của chúng tôi.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.facebook.com/vnrep/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *